Sinh ra là con ‘nhà nòi’ nên từ lúc mới biết đi, Kubi đã thể hiện năng khiếu với khiêu vũ thể thao. Cậu nhóc thường xuyên theo bố mẹ lên trung tâm dance sport và học cùng các anh chị lớn tuổi hơn. Khánh Thi từng nhận xét, Kubi có khả năng ‘kế nghiệp’ bố mẹ và tuỳ thuộc vào sự tự tin của cậu nhóc, cô sẽ cho con lên sân khấu biểu diễn.

Hôm qua (23/11), Kubi đã thực hiện được mong muốn của bố mẹ khi xuất hiện trong sự kiện của một nhãn hàng và cùng vũ đoàn KTA  thể hiện tiết mục múa hát “Tâm sự với con”. Tiết mục hát, múa kết hợp với dance sport kể về một bà mẹ đơn thân, vất vả kiếm tiền nuôi con.

Khánh Thi xuất hiện ở vai trò ca sĩ, còn ông xã Phan Hiển là bạn nhảy của cô Khánh Thi xuất hiện ở vai trò ca sĩ, còn ông xã Phan Hiển là bạn nhảy của cô
Riêng Kubi đóng vai con trai của nhân vật bà mẹ đơn thân (do một vũ công nữ khác thể hiện) Riêng Kubi đóng vai con trai của nhân vật bà mẹ đơn thân (do một vũ công nữ khác thể hiện)

Việc Kubi có mặt trong tiết mục này không nằm trong kế hoạch của Khánh Thi. Cô kể, trong 5 ngày tập luyện, Kubi thường theo mẹ lên trung tâm xem mọi người khớp tiết mục. Cậu nhóc thích chạy theo vũ công nhí tên Sâu để chơi đùa. Bé Sâu đóng vai con của bà mẹ đơn thân.

Trong ngày tổng duyệt chương trình, Kubi cũng đi theo mọi người đến sân khấu và múa cùng bé Sâu mà không hề sợ hãi gì. Cậu nhóc nhớ nhạc, động tác và đứng ở đúng vị trí của mình, không làm ảnh hưởng đến những vũ công khác của đoàn. Trước biểu hiện của con trai, Khánh Thi đã quyết định để cậu bé thử sức.

Kubi lần đầu lên sân khấu biểu diễn cùng bố mẹ Kubi lần đầu lên sân khấu biểu diễn cùng bố mẹ

Con trai Khánh Thi gây sốt khi lần đầu biểu diễn cùng bố mẹ ảnh 3

Phan Hiển cho biết, khi biết con trai lần đầu lên sân khấu biểu diễn, anh đã rất lo lắng vì sợ cậu nhóc làm sai, ảnh hưởng đến tiết mục. Ở trong cánh gà, anh giữ chặt Kubi vì sợ con trai chạy ra sân khấu không đúng thời điểm. Thế nhưng khi nghe đến phần nhạc của mình, Kubi đã giằng tay bố để chạy ra múa.

Kubi không hề run sợ khi biểu diễn trước 4.000 khán giả Kubi không hề run sợ khi biểu diễn trước 4.000 khán giả
Bản thân vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển cũng bất ngờ trước bản lĩnh sân khấu của con trai 4 tuổi. Bản thân vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển cũng bất ngờ trước bản lĩnh sân khấu của con trai 4 tuổi.
Không những thế Kubi còn khiến 4.000 khán giả có mặt tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP HCM ngạc nhiên và thích thú Không những thế Kubi còn khiến 4.000 khán giả có mặt tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP HCM ngạc nhiên và thích thú

Vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển tâm sự, cả hai gần như không dạy Kubi về dance sport quá nhiều, chủ yếu là để con nhảy nhót cho vui. Do vậy việc Kubi có thể tự tin múa trước 4.000 khán giả đều làm cả hai rất tự hào.

Con trai Khánh Thi gây sốt khi lần đầu biểu diễn cùng bố mẹ ảnh 7