Giải Trí

Tuy nhỏ tuổi, con gái út Quyền Linh đã làm 'tan chảy' trái tim của ba mẹ với hành động cực tình cảm này

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Saostar - Mới đây bà xã Quyền Linh chia sẻ, tuy vẫn còn ngây ngô, tự nhiên nhưng em Dẻ thường xuyên làm 'tan chảy' trái tim của ba và mẹ.

Khi nhắc đến con gái của MC Quyền Linh, thì cô chị Lọ Lem luôn được nhiều người biết đến bởi nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng chuẩn hoa hậu dù chỉ mới 14 tuổi trong khi đó con gái út Hạt Dẻ cũng thường xuyên nhận được nhiều lời khen cho ngoại hình phổng phao ngày càng ra dáng thiếu nữ của mình.

Hai cô con gái cưng xinh đẹp như Hoa hậu của MC Quyền Linh

Mới đây, nhân dịp sinh nhật của con gái Hạt Dẻ, trên trang cá nhân của Dạ Thảo - bà xã Quyền Linh đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải loạt ảnh của cô bé cùng những chia sẻ về sự thay đổi Hạt Dẻ trong độ tuổi dậy thì. Theo đó, cô viết: 

"Hôm nay (30/7). Mẹ lưu chút kỉ niệm ngày em Hạt Dẻ lên 12 tuổi. Đang ở độ tuổi dậy thì, nên em cao lớn khá nhanh, đã cao gần bằng chị Lọ Lem."

Không chỉ ngày càng xinh đẹp mà Hạt Dẻ còn lớn phổng phao đứng cao gần bằng chị hai Lọ Lem

Bà xã Quyền Linh tâm sự rằng, tuy vẫn còn ngây ngô, tự nhiên nhưng em Dẻ thường xuyên làm ‘tan chảy’ trái tim của ba và mẹ. 

"Có lần mẹ Thảo đọc bài báo “Dễ đột quỵ khi tắm đêm” cho cả nhà nghe. Thế là từ đó, thỉnh thoảng thấy mẹ tắm là Hạt Dẻ ngồi ngay cửa phòng tắm canh chừng... Hoặc thấy ba Linh tắm hơi lâu là ẻm nói “con đi kiểm tra cho đảm bảo”, và đứng trước cửa phòng gọi “ba Linh ơi...”."

Vì lo lắng cho ba mẹ mỗi khi tắm đêm nên Hạt Dẻ thường xuyên ngồi trước cửa phòng tắm kiểm tra, canh chừng
Có thể thấy tuy còn nhỏ tuổi nhưng con gái út Hạt Dẻ nhà Quyền Linh đã làm 'tan chảy’ trái tim của ba mẹ với hành động cực tình cảm này 

Sau khi đăng tải, bài biết về con gái út của bà xã Quyền Linh đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích và bình luận từ mọi người.

Bên cạnh những lời chúc mừng Hạt Dẻ thêm tuổi mới thì ai nấy đều khen ngợi trước nhan sắc càng lớn càng xinh xắn đáng yêu, đặc biệt là tình cảm ngọt ngào, hiếu thảo mà cô bé dành cho ba mẹ.

Hạt Dẻ tên thật là Thảo Ngọc, cô bé sở hữu nhiều nét ngây thơ đáng yêu và luôn gây ấn tượng với khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn, lông mày rậm và cong vút. 

Hiện tại, Hạt Dẻ đã cao lớn vượt trội chẳng kém chị của mình. Những khoảnh khắc 2 công chúa nhà Quyền Linh đứng chung một khung hình luôn khiến người hâm mộ phải nức nở khen vì quá hoàn hảo.

Chị em Lọ Lem - Hạt Dẻ chụp ảnh cùng ba Quyền Linh vào 7 năm trước
Hiện tại cả hai đều đã trở thành những thiếu nữ xinh đẹp
Những hình ảnh chụp chung của gia đình Quyền Linh luôn nhận được nhiều lượt yêu thích từ mọi người.
Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng