Giải Trí

Con gái Elly Trần đốn tim mọi người với loạt ảnh tạo dáng 'nàng thơ' bên hoa hồng

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Mới đây, Elly Trần đã đăng tải loạt ảnh con gái tạo dáng 'nàng thơ' bên hoa hồng khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Từng là một trong những em bé 'hot nhất mạng xã hội' Việt Nam với nét đẹp lai Tây như thiên thần, Cadie Mộc Trà - con gái Elly Trần đến nay đã hơn 5 tuổi nhưng vẫn không có sự thay đổi gì nhiều về nhan sắc ngoài việc vóc dáng cô bé ngày càng phổng phao và ra dáng thiếu nữ hơn.

Mới đây, trên trang cá nhân của Elly Trần, người đẹp khiến nhiều người không khỏi thích thú khi chia sẻ loạt ảnh con gái tạo dáng 'nàng thơ' bên hoa hồng cùng với dòng chú thích: "Em gái tui bữa nay đổi qua mood Nàng Thơ lại còn chỉ tui pose dáng sao nữa mới kinh".

Elly Trần chia sẻ câu chuyện con gái Cadie chỉ mẹ cách tạo dáng chụp hình bên hoa hồng
Tuy chỉ mới 5 tuổi nhưng cô bé Cadie Mộc Trà đã thể hiện thần thái chụp ảnh vô cùng chuyên nghiệp
Với mái tóc đen dài xõa hai bên cùng chiếc kẹp tóc màu xanh hồng xinh xắn, con gái Elly Trần trông như một tiểu công chúa

Qua những hình ảnh được Elly Trần chia sẻ, cô bé Cadie Mộc Trà một lần nữa đốn tim mọi người với đôi mắt to tròn long lanh, gương mặt thanh tú và làn da trắng sứ quá xinh xắn, đáng yêu của mình.

Sau khi những hình ảnh của Cadie được chia sẻ, cô bé đã nhanh chóng nhận được hơn 10 nghìn lượt yêu thích và hàng trăm bình luận khen ngợi từ mọi người.

Cadie Mộc Trà hiện đã là cô bé 5 tuổi với vẻ ngoài lớn phổng phao và ngày càng điệu đà 
Tuy vóc dáng có phần mũm mĩm nhưng Cadie vẫn vô cùng đáng yêu
Con gái Elly Trần đốn tim mọi người với loạt ảnh tạo dáng 'nàng thơ' bên hoa hồng

Thời gian qua, Elly Trần rất hạn chế trong việc đăng hình ảnh các con lên mạng xã hội, thay vào đó, người đẹp thường xuyên chia sẻ nhiều video clip ghi lại cuộc sống hàng ngày của các bé.

 Qua đó người hâm mộ có thể theo dõi cũng như biết được tính cách cũng như cảm nhận rõ hơn sự đáng yêu, kháu khỉnh của hai chị em Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch.

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN