Không ít sao Việt khiến công chúng ngưỡng mộ khi vừa tài năng, sở hữu vẻ ngoài đẹp như tranh lại xuất thân trong gia đình danh giá hay vô cùng giàu có vẫn theo đuổi đam mê nghệ thuật. Cùng điểm qua những sao Việt xuất thân trong gia đình “trâm anh thế phiệt” của làng giải trí.

Hà Kiều Anh đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi mới 16 tuổi. Đến giờ, dù không còn trẻ trung nhưng người đẹp vẫn khiến công chúng ngưỡng mộ với nhan sắc rực rỡ của mình. Cô cũng có cuộc sống vương giả bên chồng con. Hà Kiều Anh đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi mới 16 tuổi. Đến giờ, dù không còn trẻ trung nhưng người đẹp vẫn khiến công chúng ngưỡng mộ với nhan sắc rực rỡ của mình. Cô cũng có cuộc sống vương giả bên chồng con.
Hoa hậu Hà Kiều Anh xuất thân trong gia đình chính trị nổi tiếng, ông nội cô là ông Hà Văn Lâu - Nguyên Đại sứ Việt Nam tại Liên Hiệp Quốc, ông ngoại cô là Vương Quốc Mỹ - Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây Dựng. Hoa hậu Hà Kiều Anh xuất thân trong gia đình chính trị nổi tiếng, ông nội cô là ông Hà Văn Lâu - Nguyên Đại sứ Việt Nam tại Liên Hiệp Quốc, ông ngoại cô là Vương Quốc Mỹ - Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây Dựng.
Nam ca sĩ - người mẫu Nathan Lee tên thật là Trương Triều Trúc Lân, có bố là một nhà ngoại giao nổi tiếng và mẹ làm kinh doanh. Bố của anh là ông Trương Triều Dương, hiện là Đại sứ đặc mệnh Toàn quyền của Việt Nam tại Cộng hòa Philippines kiêm nhiệm Cộng hòa Palau. Nam ca sĩ - người mẫu Nathan Lee tên thật là Trương Triều Trúc Lân, có bố là một nhà ngoại giao nổi tiếng và mẹ làm kinh doanh. Bố của anh là ông Trương Triều Dương, hiện là Đại sứ đặc mệnh Toàn quyền của Việt Nam tại Cộng hòa Philippines kiêm nhiệm Cộng hòa Palau.
Mẹ của Nathan Lee cũng là một doanh nhân nổi tiếng khi là quản lý một khu nghỉ dưỡng sang trọng tại đảo Phú Quốc. Từ khi con trẻ, bản thân Nathan Lee cũng đứng tên resort này tại Việt Nam thay bố dượng người nước ngoài trị giá hàng chục triệu USD. Mẹ của Nathan Lee cũng là một doanh nhân nổi tiếng khi là quản lý một khu nghỉ dưỡng sang trọng tại đảo Phú Quốc. Từ khi con trẻ, bản thân Nathan Lee cũng đứng tên resort này tại Việt Nam thay bố dượng người nước ngoài trị giá hàng chục triệu USD.
Ca sĩ Đăng Khôi sinh ra trong gia đình giàu có tiếng, bố mẹ anh hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và sở hữu nhiều bất động sản ở Hà Nội. Sự giàu có của gia đình giúp nam ca sĩ không bị áp lực bởi chuyện kinh tế mà tập trung lo theo đuổi ca hát. Ca sĩ Đăng Khôi sinh ra trong gia đình giàu có tiếng, bố mẹ anh hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và sở hữu nhiều bất động sản ở Hà Nội. Sự giàu có của gia đình giúp nam ca sĩ không bị áp lực bởi chuyện kinh tế mà tập trung lo theo đuổi ca hát.
Hiện tại, Đăng Khôi đang sống cùng gia đình trong một căn biệt thự rộng lớn tại Sài Gòn. Ngoài ngôi nhà trị giá hàng chục tỷ đồng, anh còn sở hữu nhiều xe hơi sang trọng. Nam ca sĩ cũng là một trong số ít nghệ sĩ có phòng thu, công ty riêng. Hiện tại, Đăng Khôi đang sống cùng gia đình trong một căn biệt thự rộng lớn tại Sài Gòn. Ngoài ngôi nhà trị giá hàng chục tỷ đồng, anh còn sở hữu nhiều xe hơi sang trọng. Nam ca sĩ cũng là một trong số ít nghệ sĩ có phòng thu, công ty riêng.
Quang Vinh cũng được biết đến là một trong những nghệ sĩ có xuất thân trong một gia đình nổi tiếng giàu có hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh điện máy. Nhiều người ca ngợi danh xưng hoàng tử không chỉ dành cho ngoại hình, giọng hát mà còn cho cả xuất thân của anh. Quang Vinh cũng được biết đến là một trong những nghệ sĩ có xuất thân trong một gia đình nổi tiếng giàu có hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh điện máy. Nhiều người ca ngợi danh xưng hoàng tử không chỉ dành cho ngoại hình, giọng hát mà còn cho cả xuất thân của anh.
Hiện tại, Quang Vinh ít tham gia các hoạt động nghệ thuật hơn. Thi thoảng anh xuất hiện với một vài ca khúc. Phần lớn thời gian, Quang Vinh đi du lịch nhiều nơi trên thế giới và thường xuyên chia sẻ ảnh trên Instagram cá nhân khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hiện tại, Quang Vinh ít tham gia các hoạt động nghệ thuật hơn. Thi thoảng anh xuất hiện với một vài ca khúc. Phần lớn thời gian, Quang Vinh đi du lịch nhiều nơi trên thế giới và thường xuyên chia sẻ ảnh trên Instagram cá nhân khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Jolie tên thật là Nguyễn Phương Mai, sinh năm 1997. Cô đã từng đạt danh hiệu “Hoa hậu Thế giới người Việt” tại Úc năm 2015. Cô là một người nằm trong danh sách “con nhà giàu” nổi tiếng. Jolie tên thật là Nguyễn Phương Mai, sinh năm 1997. Cô đã từng đạt danh hiệu “Hoa hậu Thế giới người Việt” tại Úc năm 2015. Cô là một người nằm trong danh sách “con nhà giàu” nổi tiếng.
Gia đình cô hiện kinh doanh ở Úc, cuộc sống của cô cũng rất sang chảnh với những chuyến du lịch nước ngoài, những món đồ hàng hiệu. Người đẹp tuy vậy vẫn được khen ngợi vì tính tự lập của mình. Gia đình cô hiện kinh doanh ở Úc, cuộc sống của cô cũng rất sang chảnh với những chuyến du lịch nước ngoài, những món đồ hàng hiệu. Người đẹp tuy vậy vẫn được khen ngợi vì tính tự lập của mình.
Không chỉ nổi tiếng với chuyện tình yêu cùng Đông Nhi, vẻ ngoài điển trai, Ông Cao Thắng còn là ông chủ của một công ty giải trí quản lý nhiều ca sĩ nổi tiếng, anh còn sở hữu hệ thống khu vui chơi giải trí với nhiều trò cảm giác mạnh tại Quận 10, TP HCM. Không chỉ nổi tiếng với chuyện tình yêu cùng Đông Nhi, vẻ ngoài điển trai, Ông Cao Thắng còn là ông chủ của một công ty giải trí quản lý nhiều ca sĩ nổi tiếng, anh còn sở hữu hệ thống khu vui chơi giải trí với nhiều trò cảm giác mạnh tại Quận 10, TP HCM.
Tất nhiên, gia thế của anh cũng rất “khủng”. Anh chính là con trai ông chủ doanh nghiệp Tân Hiệp Hưng - một trong những thương hiệu kinh doanh hàng nhựa lớn nhất Việt Nam. Tất nhiên, gia thế của anh cũng rất “khủng”. Anh chính là con trai ông chủ doanh nghiệp Tân Hiệp Hưng - một trong những thương hiệu kinh doanh hàng nhựa lớn nhất Việt Nam.
Huỳnh Bích Phương từng được chú ý khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2010. Chiều cao hạn chế đã khiến cô dù sở hữu gương mặt đẹp nhất vẫn chỉ dừng chân ở Top 10. Cô không mặn mà showbiz và cũng không có duyên khi đóng vai diễn chính trong phim “Bụi đời chợ lớn” nhưng bộ phim bị cấm chiếu. Huỳnh Bích Phương từng được chú ý khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2010. Chiều cao hạn chế đã khiến cô dù sở hữu gương mặt đẹp nhất vẫn chỉ dừng chân ở Top 10. Cô không mặn mà showbiz và cũng không có duyên khi đóng vai diễn chính trong phim “Bụi đời chợ lớn” nhưng bộ phim bị cấm chiếu.
Người đẹp có bố là Giáo sư toán học Huỳnh Bá Lân, ông nắm giữ nhiều chức danh quan trọng như: Chủ tịch hội đồng quản trị trường Đại học Kinh tế - Tài chính của TP.HCM, Chủ tịch HĐQT nhiều công ty, tập đoàn và ngân hàng lớn. Người đẹp có bố là Giáo sư toán học Huỳnh Bá Lân, ông nắm giữ nhiều chức danh quan trọng như: Chủ tịch hội đồng quản trị trường Đại học Kinh tế - Tài chính của TP.HCM, Chủ tịch HĐQT nhiều công ty, tập đoàn và ngân hàng lớn.
Thủy Top cũng xuất thân trong gia đình gia thế. Nhiều người bất ngờ khi biết gia đình cô thực sự giàu có, danh giá và sau nhiều năm theo đuổi nghệ thuật, người đẹp đã đi du học và hiện tại đang theo đuổi công việc của mình. Thủy Top cũng xuất thân trong gia đình gia thế. Nhiều người bất ngờ khi biết gia đình cô thực sự giàu có, danh giá và sau nhiều năm theo đuổi nghệ thuật, người đẹp đã đi du học và hiện tại đang theo đuổi công việc của mình.
Bố mẹ Thủy Top đều là những nhà khoa học có học vị tiến sĩ được nhiều người nể trọng. Gia đình Thủy Top có nhiều bất động sản nằm trên những vị trí đắc địa ở Hà Nội. Hiện tại, bố mẹ Thủy Top sống tại một căn nhà 7 tầng ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bố mẹ Thủy Top đều là những nhà khoa học có học vị tiến sĩ được nhiều người nể trọng. Gia đình Thủy Top có nhiều bất động sản nằm trên những vị trí đắc địa ở Hà Nội. Hiện tại, bố mẹ Thủy Top sống tại một căn nhà 7 tầng ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Bạn thân của Quang Vinh là Lý Qúy Khánh cũng xuất thân trong gia đình giàu có. Anh xuất thân trong gia tộc họ Lý giàu có, là một tập đoàn ẩm thực gia đình không ai có thể vượt qua được về số lượng cơ ngơi tại Việt Nam. Bạn thân của Quang Vinh là Lý Qúy Khánh cũng xuất thân trong gia đình giàu có. Anh xuất thân trong gia tộc họ Lý giàu có, là một tập đoàn ẩm thực gia đình không ai có thể vượt qua được về số lượng cơ ngơi tại Việt Nam.
Những nhà hàng, cafe nổi tiếng mà bất cứ người Sài Gòn lâu năm nào cũng biết như Ciao, Terrace, Ibox, Goody, Paris Deli, Fly Cupcake Garden, Maxim's Nam An, An, An Viên, Thanh Niên, Gloria Jean's, Breadtalk, Runam hay đại trung tâm nội thất Nhà Xinh đều là sở hữu (hoặc đã từng) của gia tộc Lý Quí. Những nhà hàng, cafe nổi tiếng mà bất cứ người Sài Gòn lâu năm nào cũng biết như Ciao, Terrace, Ibox, Goody, Paris Deli, Fly Cupcake Garden, Maxim's Nam An, An, An Viên, Thanh Niên, Gloria Jean's, Breadtalk, Runam hay đại trung tâm nội thất Nhà Xinh đều là sở hữu (hoặc đã từng) của gia tộc Lý Quí.