Mới đây, teaser MV Sống như ta 20 - Forever 20 đã được Thu Minh gửi tặng đến khán giả. Đoạn teaser khiến nhiều người thích thú vì hình ảnh “chị đại” Thu Minh được hé lộ ở một góc nhìn khác.

Được biết, MV ca khúc được quay ở nhà riêng của gia đình Thu Minh tại  Praha  - Czech. Đây cũng là lần đầu tiên, nữ ca sĩ hé lộ không gian riêng của mình trước mắt người hâm mộ. Không những thế, con trai Thu Minh cũng được mẹ vinh dự giới thiệu đến khán giả khiến nhiều người vô cùng hào hứng.

Chị đại Thu Minh hé lộ hình ảnh con trai sau bao ngày giấu diếm kĩ lưỡng

Kể từ lúc sinh con trai tới nay, Thu Minh cũng như chồng luôn “kín như bưng” hình ảnh của con trai đối với bên ngoài. Tuy hình ảnh trong MV không chính diện nhưng “góc nghiêng thần thánh” của cậu bé cũng khiến người hâm mộ “say như điếu đổ”.

Chị đại Thu Minh hé lộ hình ảnh con trai sau bao ngày giấu diếm kĩ lưỡng

Tự nhận mình là mẹ bỉm sữa chính hiệu,  Thu Minh một tay nấu nướng, một tay nghe điện thoại và bế con cũng như bao bà mẹ bỉm sữa khác. Nữ ca sĩ của chúng ta cũng phải tự tay dọn dẹp “đống hỗn chiến” mà cậu con trai để lại sau mỗi cuộc chơi.

Hình ảnh trong đoạn teaser khiến khán giả có một góc nhìn khác đối với những người hoạt động nghệ thuật, không phải lúc nào cũng là “hào quang vây quanh”.

Teaser MV Sống như ta 20 của Thu Minh.

Phiên bản đầy đủ của MV Sống như ta 20 sẽ được Thu Minh hé lộ vào ngày 17/7 tới đây. MV này sẽ là bước khởi đầu cho loạt dự án như MV, concept đã được lên kế hoạch từ trước trong nửa cuối năm 2018.

Thu Minh chia sẻ “Đã đến lúc Phượng Hoàng Lửa thức tỉnh sau một giấc ngủ dài. Sẽ không còn là một Thu Minh mà mọi người đã biết. Tôi luôn muốn khiến người hâm mộ phải ngỡ ngàng và phấn khích trước những thay đổi mới mẻ của mình”.