Giải Trí

Giải Trí

Châu Tinh Trì và Lưu Đức Hoa bị tin đồn là bố con trai út của Trương Bá Chi

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Tới nay bố con trai út của Trương Bá Chi vẫn là một ẩn số.

Dù đã không còn tham gia nhiều hoạt động trong showbiz nhưng Trương Bá Chi vẫn là cái tên hot luôn nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng. Đặc biệt là từ khi người đẹp sinh con trai thứ ba tới nay và danh tính bố của đứa bé vẫn là một ẩn số.

Trương Bá Chi xinh đẹp ở tuổi 40, trước đó nữ diễn viên đột ngột tuyên bố đã sinh con trai thứ 3 vào tháng 11/2018

Trong số những người bị cư dân mạng lẫn truyền thông xứ Trung đưa vào danh sách nghi vấn là bố đứa bé thì Châu Tinh Trì và Lưu Đức Hoa là 2 cái tên thường xuyên bị đồn là bố con trai út của Trương Chi.

Ảnh cận mặt con trai út được Trương Bá Chi chia sẻ lên trang cá nhân

Về phía Châu Tinh Trì, mới đây anh tiếp tục được giới truyền thông gọi tên khi có một nguồn tin cho biết, trong một lần nhận phỏng vấn gần đây, Châu Tinh Trì đã thừa nhận mối quan hệ với Trương Bá Chi anh cũng đồng ý để lại toàn bộ tài sản cho hai mẹ con người đẹp.

Nguồn tin cũng tiết lộ lý do Châu Tinh Trì đến thời điểm hiện tại mới thừa nhận mối quan hệ là vì Trương Bá Chi quyết định sinh con khi chưa hỏi qua ý kiến của mình

Khác với Châu Tinh Trì, Lưu Đức Hoa lại được một số tờ báo Hong Kong cho biết, sau khi phát hiện bản thân mắc bệnh khó chữa thì nam tài tử mới thừa nhận bản thân chính là cha ruột bé Marcus - con trai thứ 3 của Trương Bá Chi, đồng thời Lưu Đức Hoa cũng thông báo sẽ để lại số tiền 21 tỷ Nhân dân tệ (tương đương 69 nghìn tỷ đồng) cho mẹ con Trương Bá Chi.

Trương Bá Chi được cho đã chủ động xin lỗi vợ của Lưu Đức Hoa vì đã gây ra lỗi lầm nghiêm trọng này

Tới nay trước mọi lời đồn thổi thì cả Châu Tinh Trì, Lưu Đức Hoa và Trương Bá Chi vẫn luôn giữ thái độ im lặng. Riêng Trương Bá Chi, người đẹp liên tục khiến các cô gái “phát hờn” với vóc dáng trẻ trung xinh đẹp ở tuổi 40 và đã là mẹ 3 đứa con của mình.

Trương Bá Chi khoe nhan sắc và vóc dáng hoàn hảo ở tuổi 40.

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN