Cách đây 1 năm, những người hâm mộ khắp châu Á vô cùng ngưỡng mộ và háo hức khi đám cưới của cặp đôi đình đám nhất làng giải trí Hàn Quốc Song Joong Ki và Song Hye Kyo được diễn ra.

Lễ cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ cũng như báo giới. Lễ cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ cũng như báo giới.

Bén duyên nhau khi đóng chung bộ phim Hậu duệ mặt trời, trước đó cặp đôi này luôn giấu kín chuyện hẹn hò. Và khi họ tuyên bố kết hôn thì đã tạo nên một “cơn đại hồng thủy” lớn trong làng giải trí. Khoảng thời gian đó, thông tin của cặp đôi chiếm trọn spotlight trên các mặt báo.

Hình ảnh chữ ký của cặp đôi Song Song được một tiếp viên hàng không chia sẻ. Hình ảnh chữ ký của cặp đôi Song Song được một tiếp viên hàng không chia sẻ.

Tròn 1 năm sau quyết định về chung với nhau 1 nhà, cả hai đã quyết định tận hưởng honeymoon lần 2. Theo đó, một tiếp viên hàng không đã chia sẻ rằng xin được chữ ký của cặp đôi trên máy bay. Tuy nhiên, địa điểm mà nhà Song Song dừng chân vẫn là một điều bí mật.

Cuộc sống sau hôn nhân của cặp đôi vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Cuộc sống sau hôn nhân của cặp đôi vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.