Diva Hồng Nhung vừa khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ chuyện ly hôn người chồng ngoại quốc của mình. Hai người từng có nhiều năm hạnh phúc bên nhau trong căn biệt thự triệu USD. Diva Hồng Nhung vừa khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ chuyện ly hôn người chồng ngoại quốc của mình. Hai người từng có nhiều năm hạnh phúc bên nhau trong căn biệt thự triệu USD.
Ngôi nhà Hồng Nhung cùng chồng con sống nhiều năm qua được nhận xét là một trong những nơi lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn với không gian Bắc Bộ xưa hòa quyện cùng thiên nhiên. Ngôi nhà Hồng Nhung cùng chồng con sống nhiều năm qua được nhận xét là một trong những nơi lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn với không gian Bắc Bộ xưa hòa quyện cùng thiên nhiên.
Căn nhà có khu vườn từng được đi vào những bài hát của Hồng Nhung trong đĩa 'Khu vườn yên tĩnh'. Lối vào nhà Hồng Nhung cánh cổng gỗ nhỏ, mái ngói xô nghiêng được cô đặt từ miền Bắc vào. Căn nhà có khu vườn từng được đi vào những bài hát của Hồng Nhung trong đĩa 'Khu vườn yên tĩnh'. Lối vào nhà Hồng Nhung cánh cổng gỗ nhỏ, mái ngói xô nghiêng được cô đặt từ miền Bắc vào.
Về kiến trúc, ngôi nhà có thiết kế chủ yếu bằng gỗ đậm nét văn minh châu thổ sông Hồng. Nhà cô là sự hoà quyện tinh tế giữa màu gỗ nâu trầm mặc và màu xanh non của lá cây. Về kiến trúc, ngôi nhà có thiết kế chủ yếu bằng gỗ đậm nét văn minh châu thổ sông Hồng. Nhà cô là sự hoà quyện tinh tế giữa màu gỗ nâu trầm mặc và màu xanh non của lá cây.
Bên trong căn nhà có những nơi được thiết kế khá hiện đại, tinh tế. Bên trong căn nhà có những nơi được thiết kế khá hiện đại, tinh tế.
Chiếc đàn là điểm nhấn cho ngôi nhà của Hồng Nhung. Chiếc đàn là điểm nhấn cho ngôi nhà của Hồng Nhung.
Nhiều nơi trong ngôi nhà mang đậm kiến trúc của Bắc bộ xưa. Những vật dụng được tối giản mang lại không khí cổ điển nhất. Nhiều nơi trong ngôi nhà mang đậm kiến trúc của Bắc bộ xưa. Những vật dụng được tối giản mang lại không khí cổ điển nhất.
Ngoài vườn ngoài cây xanh còn có ao sen cá lội. Nhà Hồng Nhung được ví như chở cả hoài niệm và sự an bình, mộc mạc ngay trong Sài Gòn ồn ào. Ngoài vườn ngoài cây xanh còn có ao sen cá lội. Nhà Hồng Nhung được ví như chở cả hoài niệm và sự an bình, mộc mạc ngay trong Sài Gòn ồn ào.
Bức tranh chân dung Hồng Nhung do cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn tự tay vẽ tặng. Bức tranh chân dung Hồng Nhung do cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn tự tay vẽ tặng.
Căn bếp đẹp và tiện dụng là nơi Hồng Nhung nấu những món ăn chị thích cho chồng cũ và hai con những năm qua. Căn bếp đẹp và tiện dụng là nơi Hồng Nhung nấu những món ăn chị thích cho chồng cũ và hai con những năm qua.