Lên đường sang Singapore tham dự Mrs Worldwide 2018 (Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018) từ ngày 20/6, Dương Thùy Linh nhanh chóng tham gia các hoạt động do ban tổ chức sắp xếp.

Ngay trong buổi tối 20/6, cô đã hội ngộ đầy đủ với 25 thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới và tiến hành buổi chụp hình với trang phục dân tộc. Trong ngày 21/6, cô cùng đoàn di chuyển sang Malaysia để giao lưu, làm từ thiện đồng thời có phần thi phụ Tài năng.

Trong buổi thi Tài năng vào tối qua (21/6), Dương Thùy Linh đã thể hiện ca khúc theo phong cách nhạc kịch Part Of Your World, nhạc phim The Little Mermaid. Người đẹp cho biết, ca hát không phải sở trường nhưng cô đã cố gắng thể hiện hết sức mình. Trong buổi thi Tài năng vào tối qua (21/6), Dương Thùy Linh đã thể hiện ca khúc theo phong cách nhạc kịch Part Of Your World, nhạc phim The Little Mermaid. Người đẹp cho biết, ca hát không phải sở trường nhưng cô đã cố gắng thể hiện hết sức mình.
Các thí sinh cũng bày tỏ sự ủng hộ nhiệt tình cho màn trình diễn của cô. Ở phần thi phụ này, đại diện đến từ Nga đã giành chiến thắng. Các thí sinh cũng bày tỏ sự ủng hộ nhiệt tình cho màn trình diễn của cô. Ở phần thi phụ này, đại diện đến từ Nga đã giành chiến thắng.
Vì lịch trình hoạt động của Mrs World Wide 2018 khá dày đặc nên Dương Thùy Linh và các thí sinh tranh thủ thời gian nghỉ ngơi ít ỏi để giao lưu, kết bạn với nhau. Vì lịch trình hoạt động của Mrs World Wide 2018 khá dày đặc nên Dương Thùy Linh và các thí sinh tranh thủ thời gian nghỉ ngơi ít ỏi để giao lưu, kết bạn với nhau.
Người đẹp Việt Nam đã tặng cho bạn bè quốc tế món quà kỷ niệm, đó là chiếc nón lá có in bản đồ và dòng chữ “I love Vietnam”. Người đẹp Việt Nam đã tặng cho bạn bè quốc tế món quà kỷ niệm, đó là chiếc nón lá có in bản đồ và dòng chữ “I love Vietnam”.

Cảm động hình ảnh mẹ Dương Thùy Linh hộ tống và chăm sóc con gái đi thi Mrs Worldwide

Cảm động hình ảnh mẹ Dương Thùy Linh hộ tống và chăm sóc con gái đi thi Mrs WorldwideCảm động hình ảnh mẹ Dương Thùy Linh hộ tống và chăm sóc con gái đi thi Mrs WorldwideCảm động hình ảnh mẹ Dương Thùy Linh hộ tống và chăm sóc con gái đi thi Mrs WorldwideCảm động hình ảnh mẹ Dương Thùy Linh hộ tống và chăm sóc con gái đi thi Mrs WorldwideCảm động hình ảnh mẹ Dương Thùy Linh hộ tống và chăm sóc con gái đi thi Mrs WorldwideCảm động hình ảnh mẹ Dương Thùy Linh hộ tống và chăm sóc con gái đi thi Mrs Worldwide

Món quà này khiến các thí sinh rất thích thú và bày tỏ mong muốn sẽ đến Việt Nam du lịch trong tương lai không xa. Món quà này khiến các thí sinh rất thích thú và bày tỏ mong muốn sẽ đến Việt Nam du lịch trong tương lai không xa.

Dù mệt mỏi vì mỗi ngày chỉ được ngủ khoảng 3 tiếng đồng hồ nhưng Dương Thùy Linh luôn xuất hiện với vẻ tươi tắn, rạng rỡ nhất. Bởi cô có nguồn cổ vũ tinh thần lớn từ mẹ ruột - Tiến sĩ Kinh tế Nguyễn Thị Thuận.

Bà là người đồng hành cùng con gái trong suốt cuộc thi Mrs Worldwide 2018. Dương Thùy Linh cho biết, mẹ cô rất ủng hộ cô tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế ở tuổi 35 vì bà cho rằng, những trải nghiệm ở cuộc thi này sẽ giúp con gái khẳng định được bản thân, tích lũy thêm những kinh nghiệm sống và có những người bạn mới.

Mẹ gần như cùng thức, ngủ và theo sát tôi trong từng hoạt động. Khi tôi cảm thấy đuối sức vì lịch trình, mẹ là người khuyến khích, động viên tôi cố gắng. Bà còn lo lắng hơn cả tôi khi thường xuyên kiểm tra giờ giấc, lịch hoạt động của ban tổ chức. Có mẹ đi theo chăm sóc, tôi càng có thêm động lực để quyết tâm sẽ giành được giải thưởng cao trong cuộc thi“, Dương Thùy Linh tâm sự.

Mẹ ruột của Dương Thùy Linh là tấm gương trong cuộc sống của cô cả về học vấn và đức hạnh. Bà từng giữ quyền Hiệu trường Đại học Lao động Xã hội và đảm nhận vị trí Giám đốc quốc gia về xóa đói giảm nghèo. Khi về hưu, bà mang hàm vị Phó Giáo sư - Tiến sĩ Kinh tế. Mẹ ruột của Dương Thùy Linh là tấm gương trong cuộc sống của cô cả về học vấn và đức hạnh. Bà từng giữ quyền Hiệu trường Đại học Lao động Xã hội và đảm nhận vị trí Giám đốc quốc gia về xóa đói giảm nghèo. Khi về hưu, bà mang hàm vị Phó Giáo sư - Tiến sĩ Kinh tế.

Cảm động hình ảnh mẹ Dương Thùy Linh hộ tống và chăm sóc con gái đi thi Mrs WorldwideCảm động hình ảnh mẹ Dương Thùy Linh hộ tống và chăm sóc con gái đi thi Mrs Worldwide

Trong các ngày tiếp theo của Mrs Worldwide, Dương Thùy Linh cùng 24 thí sinh khác sẽ chụp hình dạ hội, bikini và tham gia một số hoạt động từ thiện tại Malaysia. Ngày 23/4, họ sẽ trở lại Singapore để tập luyện cho đêm chung kết vào tối 24/6. Trong các ngày tiếp theo của Mrs Worldwide, Dương Thùy Linh cùng 24 thí sinh khác sẽ chụp hình dạ hội, bikini và tham gia một số hoạt động từ thiện tại Malaysia. Ngày 23/4, họ sẽ trở lại Singapore để tập luyện cho đêm chung kết vào tối 24/6.