Mặc dù không hoạt động về giải trí nhiều trong thời gian trở lại đây, nhưng Tăng Thanh Hà vẫn là cái tên nhận được nhiều sự “chăm sóc kỹ lưỡng” từ người hâm mộ. Công chúng luôn quan tâm việc sao Việt đón Tết ra sao và đặc biệt là Hà Tăng - nàng dâu xinh đẹp của đại gia đình thuộc hàng “danh gia vọng tộc”.

Gia đình chồng Tăng Thanh Hà vốn nổi tiếng về sự quyền quý, giàu có. Chính bởi thế, những hình ảnh đón Tết của gia đình này khi được chia sẻ trên trang cá nhân đã khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Những thành viên nữ diện áo bà ba ngày Tết, gói bánh tét hay vui vẻ cùng nhau đi du lịch xuống miền Tây sông nước là những hoạt động đón Tết nổi bật của đại gia đình này, một cái Tết giản dị, truyền thống nhưng đầm ấm, sum vầy. Hãy cùng đi qua các năm để xem lại những khoảnh khắc đón năm mới của gia đình nhà chồng “ngọc nữ” điện ảnh Việt.

Năm Mậu Tuất:

Vào những ngày cận Tết Mậu Tuất, Hà Tăng vẫn xinh đẹp và thanh lịch đi làm tại công ty. Giờ đây cô khá thoải mới hơn trong việc chia sẻ hình ảnh, gout thời trang cá nhân của mình. Vào những ngày cận Tết Mậu Tuất, Hà Tăng vẫn xinh đẹp và thanh lịch đi làm tại công ty. Giờ đây cô khá thoải mới hơn trong việc chia sẻ hình ảnh, gout thời trang cá nhân của mình.
Tăng Thanh Hà nhẹ nhàng, đơn giản trong ngày 28 tết. Tăng Thanh Hà nhẹ nhàng, đơn giản trong ngày 28 tết.
Không khí đón Tết trong gia đình Hà Tăng khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ với những vật dụng rất “xưa” và truyền thống. Không khí đón Tết trong gia đình Hà Tăng khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ với những vật dụng rất “xưa” và truyền thống.
“Ngọc nữ” Hà Tăng diện áo bà ba đỏ rực trong ngày Tết bên các thành viên trong gia đình dịp cuối năm. “Ngọc nữ” Hà Tăng diện áo bà ba đỏ rực trong ngày Tết bên các thành viên trong gia đình dịp cuối năm.

Năm Đinh Dậu:

Đầu năm 2017, cô cập nhật trạng thái trên instagram gây chú ý mạng xã hội. Nữ diễn viên Mỹ nhân kế cho biết cô muốn mặc áo dài dịp Tết nhưng vòng eo không còn thon gọn như xưa vì sắp tới gia đình người đẹp chào đón thêm thành viên mới. Đầu năm 2017, cô cập nhật trạng thái trên instagram gây chú ý mạng xã hội. Nữ diễn viên Mỹ nhân kế cho biết cô muốn mặc áo dài dịp Tết nhưng vòng eo không còn thon gọn như xưa vì sắp tới gia đình người đẹp chào đón thêm thành viên mới.
Và đây là hình ảnh cô và con trai cưng ở bên nhau trước đêm giao thừa đón năm mới Đinh Dậu. Và đây là hình ảnh cô và con trai cưng ở bên nhau trước đêm giao thừa đón năm mới Đinh Dậu.
Để chia sẻ không khí đón Tết của gia đình, nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc cũng post khá nhiều tấm hình cho thấy tổ ấm của cô ngập tràn sắc hoa cùng những dòng tâm sự rất đỗi chân thành trong những ngày Tết. Để chia sẻ không khí đón Tết của gia đình, nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc cũng post khá nhiều tấm hình cho thấy tổ ấm của cô ngập tràn sắc hoa cùng những dòng tâm sự rất đỗi chân thành trong những ngày Tết.

Cách ăn tết trong gia tộc triệu đô chồng của ngọc nữ Hà Tăng qua các năm ảnh 7

Hình ảnh gia đình Tăng Thanh Hà ngập tràn sắc hoa trong ngày Tết. Hình ảnh gia đình Tăng Thanh Hà ngập tràn sắc hoa trong ngày Tết.
“Ngọc nữ” vui vẻ cùng những người bạn tụ họp trước ngày Tết. “Ngọc nữ” vui vẻ cùng những người bạn tụ họp trước ngày Tết.
Tăng Thanh Hà ngồi cạnh ông xã Louis Nguyễn (áo trắng) và bạn bè trong dịp du ngoạn đầu xuân. Tăng Thanh Hà ngồi cạnh ông xã Louis Nguyễn (áo trắng) và bạn bè trong dịp du ngoạn đầu xuân.
Hà Tăng và chị chồng là Jennifer Nguyễn. Hà Tăng và chị chồng là Jennifer Nguyễn.

Năm Giáp Ngọ:

Hà Tăng và các thành viên nữ trong gia đình chồng thường ngày vốn nổi bật với váy áo hàng hiệu thì Tết lại đơn giản và đẹp dịu dàng trong những chiếc áo bà ba truyền thống của phụ nữ Nam Bộ. Hà Tăng và các thành viên nữ trong gia đình chồng thường ngày vốn nổi bật với váy áo hàng hiệu thì Tết lại đơn giản và đẹp dịu dàng trong những chiếc áo bà ba truyền thống của phụ nữ Nam Bộ.

Cô từng bộc bộc bạch với truyền thông: “Quê ba ở Sài Gòn, quê mẹ ở Gò Công! Mình sinh ra lớn lên tại Sài Gòn. Ngày xửa ngày xưa có lần trả lời phỏng vấn em nói quê mẹ ở Gò Công, thế là ai cũng tưởng em là gái miền tây chính gốc…100% sinh ra lớn lên thì không phải nhưng là con gái của gái Gò Công chính gốc cũng hãnh diện biết là bao! 30 Tết tự nhiên nhớ cái Tết quê năm nào… tuổi thơ em may mắn có hình ảnh cánh đồng lúa bát ngát và những con đuông nướng húng thơm lừng. Chúc mọi người có những ngày Tết thật ấm áp nhé”.

Hình ảnh ngộ nghĩnh của ba thiếu gia nhà họ Nguyễn: Louis Nguyễn, Hiếu Nguyễn và Phillip Nguyễn. Hình ảnh ngộ nghĩnh của ba thiếu gia nhà họ Nguyễn: Louis Nguyễn, Hiếu Nguyễn và Phillip Nguyễn.
Khác với dự đoán, gia đình giàu có bậc nhất Việt Nam không đi du lịch Tết tại một đất nước xa xôi nào đó mà cùng nhau về miền Tây sông nước để hưởng không khí Tết quê hương. Khác với dự đoán, gia đình giàu có bậc nhất Việt Nam không đi du lịch Tết tại một đất nước xa xôi nào đó mà cùng nhau về miền Tây sông nước để hưởng không khí Tết quê hương.
Dù đã đi làm dâu, nhưng trong những ngày Tết Nguyên Đán, Tăng Thanh Hà vẫn đã tranh thủ về nhà đón Tết cùng với bố mẹ và anh trai. Dù đã đi làm dâu, nhưng trong những ngày Tết Nguyên Đán, Tăng Thanh Hà vẫn đã tranh thủ về nhà đón Tết cùng với bố mẹ và anh trai.
Hà Tăng cùng chồng sum vầy bên gia đình bố mẹ cô. Hà Tăng cùng chồng sum vầy bên gia đình bố mẹ cô.
Bên gia đình chồng, Hà Tăng cùng các chị em tất bật chuẩn bị quà Tết năm Giáp Ngọ để tặng mọi người. Bên gia đình chồng, Hà Tăng cùng các chị em tất bật chuẩn bị quà Tết năm Giáp Ngọ để tặng mọi người.
Không những vậy, gia đình chồng Hà Tăng còn tự tay gói bánh tét để ăn Tết. Không những vậy, gia đình chồng Hà Tăng còn tự tay gói bánh tét để ăn Tết.