“Con dâu mình nói đúng! Đúng là nó đẻ thuê thật! Thương quá!” là dòng trạng thái đầy dí dỏm của cô Văn Thùy Dương, mẹ chồng ca nương Kiều Anh vừa đăng tải trên trang cá nhân của mình. Cô còn không quên đính kèm tấm ảnh để làm chứng cho lời khen khéo con dâu.

Ca nương Kiều Anh được mẹ chồng khen khéo đẻ bằng việc khoe ảnh cháu trai giống ba và cụ cố như tạcHình ảnh bé Soup được đặt cạnh ảnh bố Văn Quỳnh ngày bé khiến người xem ảnh được dịp chép miệng sao mà giống nhau như tạc. Từ vầng tráng cao đến đôi mắt tinh anh và điệu bộ lém lỉnh Soup gần như thừa hưởng tuyệt đối từ bố. Dù là trêu con dâu đẻ thuê, nhưng trong lời lẽ của mẹ chồng ca nương không giấu nổi niềm tự hào.

Ca nương Kiều Anh được mẹ chồng khen khéo đẻ bằng việc khoe ảnh cháu trai giống ba và cụ cố như tạcTrước đó, mẹ chồng ca nương đã không ít lần khoe cháu trai, đặc biệt là tấm ảnh ghép hình Soup và cụ cố Phó Giáo sư Văn Như Cương thời thơ ấu cách đây 79 năm nhận được sự thích thú từ mọi người.

Thích thú trước phát hiện của mẹ chồng, ca nương Kiều Anh cũng chia sẻ tấm ảnh lên Instagram với lời bình dễ thương: “Có một sự giống nhau khá không nhẹ - Soup và Papa”.

Ca nương Kiều Anh cùng mẹ chồng và ông trong ngày cưới. Ca nương Kiều Anh cùng mẹ chồng và ông trong ngày cưới.

Bé Soup là con trai đầu lòng của vợ chồng ca nương Kiều Anh - Văn Quỳnh. Bé kịp ra đời trước khi cụ cố Văn Như Cương ra đi sau nhiều năm mắc bệnh ung thư. Kiều Anh từng chia sẻ, sự xuất hiện của Soup là niềm an ủi của cả gia đình khi phải đối diện với mất mát lớn. Ngay khi chào đời, con trai ca nương đã được nhận xét là có nhiều nét giống cụ cố của mình.

Gia đình nhỏ của ca nương Kiều Anh Gia đình nhỏ của ca nương Kiều Anh