Màu tím mộng mơ không được nhiều người đánh giá cao trong việc trang trí các căn phòng nhưng đó liệu có phải như vậy? Hoàn toàn không. Thử ngắm qua những căn phòng dưới đây đẹp thế nào khi được điểm xuyến với những món đồ màu tím nhé.

Bạn có nhận ra vật dụng gì màu tím cho căn phòng? Đó chính là chiếc ghế sofa màu tím nhạt được kết hợp tuyệt vời với gam màu xanh mát của căn phòng. Bạn có nhận ra vật dụng gì màu tím cho căn phòng? Đó chính là chiếc ghế sofa màu tím nhạt được kết hợp tuyệt vời với gam màu xanh mát của căn phòng.

 

Hai chiếc bàn với màu tím pastel khiến cho căn phòng sinh động và sáng hơn hẳn mặc dù những vật dụng không quá cầu kì, kiểu cách. Hai chiếc bàn với màu tím pastel khiến cho căn phòng sinh động và sáng hơn hẳn mặc dù những vật dụng không quá cầu kì, kiểu cách.
Bức tường màu hoa cà hài hòa với tổng thể đem đến sự cổ điển, nhẹ nhàng cho cả căn phòng. Bức tường màu hoa cà hài hòa với tổng thể đem đến sự cổ điển, nhẹ nhàng cho cả căn phòng.
Màu tím đậm trong căn hộ này cùng với các đồ vật cổ điển khiến bạn cảm giác như mình đang sống trong một không gian cổ tích vậy. Màu tím đậm trong căn hộ này cùng với các đồ vật cổ điển khiến bạn cảm giác như mình đang sống trong một không gian cổ tích vậy.
Chiếc ghế sofa màu tím đậm nổi bật trong căn phòng đầy màu sắc này tạo nên một tổng thể ấn tượng. Chiếc ghế sofa màu tím đậm nổi bật trong căn phòng đầy màu sắc này tạo nên một tổng thể ấn tượng.
Màu tím hoa oải hương đem đến vẻ lãng mạn, nhẹ nhàng và tinh khiết cho căn phòng. Màu tím hoa oải hương đem đến vẻ lãng mạn, nhẹ nhàng và tinh khiết cho căn phòng.
Một tấm gương màu tím đậm với bức tường tím nhạt đem đến sự nhẹ nhàng, yên bình nhưng vẫn có điểm nhấn cho căn phòng. Một tấm gương màu tím đậm với bức tường tím nhạt đem đến sự nhẹ nhàng, yên bình nhưng vẫn có điểm nhấn cho căn phòng.
Căn hộ được trang trí với những màu sắc ấn tượng trong đó có màu tím của bức tường làm nền. Căn hộ được trang trí với những màu sắc ấn tượng trong đó có màu tím của bức tường làm nền.
Màu tím violet đem đến sự mênh mông, chiều sâu và ấn tượng mạnh cho căn phòng. Màu tím violet đem đến sự mênh mông, chiều sâu và ấn tượng mạnh cho căn phòng.
Gian bếp cũng sang trọng và ấn tượng, sạch sẽ với màu tím nổi bật. Gian bếp cũng sang trọng và ấn tượng, sạch sẽ với màu tím nổi bật.