Tổ ấm của Beckham có lẽ là một trong những gia đình có sức hút mạnh mẽ nhất với công chúng toàn thế giới khi tất cả các thành viên đều sở hữu riêng cho mình lượng fan đông đảo. Mới đây hai người đàn ông điển trai nhà này là David và Brooklyn khiến cho người hâm mộ phấn khích khi khoe hình ảnh cả hai “đưa nhau đi trốn” tận đất nước Nhật Bản xa xôi.

Brooklyn nay đã ra dáng thanh niên rắn rỏi không còn là cậu bé “mặt búng ra sữa” nữa. Brooklyn nay đã ra dáng thanh niên rắn rỏi không còn là cậu bé “mặt búng ra sữa” nữa.
Cả hai vui vẻ tạo dáng chụp ảnh cùng nhau. Cả hai vui vẻ tạo dáng chụp ảnh cùng nhau.

Tại đây, bố con Becks đã có dịp đi thăm thú hàng loạt địa điểm nổi tiếng cũng như thưởng thức những món ăn mang đậm phong vị của xứ sở mặt trời mọc. Nếu David Beckham vẫn dễ dàng “đốn tim” người hâm mộ với vẻ ngoài điển trai, phong trần thì nay cậu cả Brooklyn cũng bảnh bao không thua kém người cha nổi tiếng. Thay vì tụ tập cùng bạn bè, gia đình cựu danh thủ thường xuyên tranh thủ thời gian rảnh rỗi hiếm hoi để ở bên cạnh nhau. Chính điều này là một trong những lý do khiến nhiều khán giả yêu mến những thành viên của nhà Beckham.

 

 

 

Bố con David Beckham khoe ảnh bụi bặm nhưng siêu yêu khi đi du lịch ở Nhật BảnBố con David Beckham khoe ảnh bụi bặm nhưng siêu yêu khi đi du lịch ở Nhật BảnBố con David Beckham khoe ảnh bụi bặm nhưng siêu yêu khi đi du lịch ở Nhật BảnBố con David Beckham khoe ảnh bụi bặm nhưng siêu yêu khi đi du lịch ở Nhật BảnBố con David Beckham khoe ảnh bụi bặm nhưng siêu yêu khi đi du lịch ở Nhật Bản