Hình ảnh biệt thự nghìn tỷ của Lý Liên Kiệt không một bóng người, dàn cây leo mọc xanh rờn được chia sẻ trên mạng xã hội hôm 8/8 và gây chú ý.

Theo tờ ON, ngôi sao Hong Kong gần đây đã thuê bảo vệ canh gác cùng một vài người dọn vệ sinh, giúp ngôi nhà sáng sủa hơn trước. Một dàn rau được trồng ở góc vườn, khiến quang cảnh có sức sống hơn. Tuy nhiên, phía sau nhà, tường vẫn phủ rêu xanh.

Biệt thự 40 triệu đô của Lý Liên Kiệt để không, cây cỏ mọc đầy ảnh 0

Những hình ảnh của biệt thự Lý Liên Kiệt làm chủ. Những hình ảnh của biệt thự Lý Liên Kiệt làm chủ.

Biệt thự 40 triệu đô của Lý Liên Kiệt để không, cây cỏ mọc đầy ảnh 2Vài năm trước, tài tử Lý Liên Kiệt bỏ tiền tậu một biệt thự sang trọng tặng vợ, giá trị lên đến 300 triệu NDT (43,8 triệu USD). Ngôi nhà nằm ở đường Hoa Mộc - một trong những con phố có giá nhà đất cao nhất nhì Thượng Hải.

Tuy nhiên, kể từ sau khi biệt thự hoàn thành, vợ chồng ngôi sao họ Lý ít ở đó, cũng không cho thuê, dần dà, nơi này trở thành biệt thự bỏ không.

Cây cối um tùm không được chăm chút bên trong biệt thự Cây cối um tùm không được chăm chút bên trong biệt thự

Biệt thự 40 triệu đô của Lý Liên Kiệt để không, cây cỏ mọc đầy ảnh 4Lý Liên Kiệt thời gian gần đây sức khỏe đã khá hơn, do tập luyện thiền, khí công và ăn chay, niệm Phật. Gần đây nhất, paparazzi chụp được cảnh anh và bà xã đi chùa cầu an. Thần thái của ngôi sao họ Lý trông tươi tắn, tóc không còn bị bạc trắng, cho thấy anh đã phục hồi đáng kể sau bạo bệnh.

Lý Liên Kiệt và bà xã lên chùa cầu an. Lý Liên Kiệt và bà xã lên chùa cầu an.