Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won

Đều là nghệ sĩ, lại có tố chất hài hước ngấm sâu vào máu, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won là cặp vợ chồng gây cười nhất trong showbiz Việt. Khi về chung một nhà, những tưởng rằng họ sẽ sống hòa thuận, yêu thương nhau hết lòng, nhưng không, họ luôn trêu chọc nhau, dìm hàng nhau mọi lúc mọi nơi.

Bị bà xã dìm hàng, nhìn Trấn Thành, Lương Thế Thành đã cười bò, quay sang Trường Giang chỉ biết câm nín ảnh 0Có thể nói Trấn Thành là một trong những ông chồng “xấu số” nhất, khi có một bà xã có sở thích  dìm hàng chồng.

Bị bà xã dìm hàng, nhìn Trấn Thành, Lương Thế Thành đã cười bò, quay sang Trường Giang chỉ biết câm nín ảnh 1Vì tính cách tinh nghịch của mình mà Hari bày ra không biết bao nhiêu là trò “hạnh hạ” chồng rồi up lên mạng xã hội.

Bị bà xã dìm hàng, nhìn Trấn Thành, Lương Thế Thành đã cười bò, quay sang Trường Giang chỉ biết câm nín ảnh 2Ngay cả khi Trấn Thành ốm nhập viện bà xã của anh cũng không tha cho.

Vợ chồng Tú Vi - Văn Anh

Tú Vi - Văn Anh cũng là cặp đôi nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, đây có thể coi là cặp đôi trai tài - gái sắc đẹp nhất nhì showbiz Việt. Có lẽ đẹp đôi là thường quá rồi, nên cặp vợ chồng lầy lội này thích “dìm hàng” đối phương mọi lúc mọi nơi.

Bị bà xã dìm hàng, nhìn Trấn Thành, Lương Thế Thành đã cười bò, quay sang Trường Giang chỉ biết câm nín ảnh 3Tranh thủ lúc chồng ngủ, Tú Vi chụp lén những tư thế bá đạo rồi đăng tải.

Bị bà xã dìm hàng, nhìn Trấn Thành, Lương Thế Thành đã cười bò, quay sang Trường Giang chỉ biết câm nín ảnh 4Chàng soái ca được bao cô gái “mê mệt” trên phim lấy vợ về phải chịu “nổi khổ” tung ảnh thế này lên mạng xã hội.

Bị bà xã dìm hàng, nhìn Trấn Thành, Lương Thế Thành đã cười bò, quay sang Trường Giang chỉ biết câm nín ảnh 5Chẳng để cho vợ được đắc ý, Văn Anh cũng phục thù tranh thủ lúc vợ ngủ anh dìm hàng không thương tiếc.

Vợ chồng Thuý Diễm - Lương Thế Thành

Với vẻ điển trai, Lương Thế Thành là diễn viên nhận được nhiều sự mến mộ của khán giả trên màn ảnh, đặc biệt là các cô gái. Vậy mà ôi thôi, nhìn những hình ảnh bị Thúy Diễm tung lên, hình ảnh soái ca ngày nào còn đâu!

Bị bà xã dìm hàng, nhìn Trấn Thành, Lương Thế Thành đã cười bò, quay sang Trường Giang chỉ biết câm nín ảnh 6Trông Lương Thế Thành khác gì “Chí Phèo” với đôi môi dày như 2 cái xúc xích, má thì thâm tím. Mấy ai ngờ chàng diễn viên lịch lãm ngày nào nay lại ra nông nỗi này qua đống kính của vợ.

Bị bà xã dìm hàng, nhìn Trấn Thành, Lương Thế Thành đã cười bò, quay sang Trường Giang chỉ biết câm nín ảnh 7Quần áo thì xộc xệch, ai ngờ chàng trai lãng tử, hào hoa lại thành ra thế này!

Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương

Khác với 3 cặp vợ chồng trên, Nhã Phương không đăng ảnh dìm hàng chồng, mà cô thâm nho hơn khi đăng hình ảnh so sánh mình chụp ông xã và ngược lại để dò hỏi dân mạng xem ai là người có tâm hơn trong khoản chụp ảnh.

Bị bà xã dìm hàng, nhìn Trấn Thành, Lương Thế Thành đã cười bò, quay sang Trường Giang chỉ biết câm nín ảnh 8Và khi bức hình được đăng tải khiến khán giả cười bò. Có vẻ cả hai vợ chồng chỉ muốn “troll” nhau vì chẳng có bức hình nào hoàn hảo cả.