Cặp đôi quyền lực tại Mỹ, Jay Z và Beyonce không chỉ nổi tiếng về sự giàu có mà cả hai đều khá chịu chi trong việc “mua sắm”. Mới đây, thông tin cặp đôi này bỏ ra số tiền khủng để mua siêu dinh thự 2787m2 tại khu vực Bel Air, trị giá 120 triệu USD đã khiến nhiều người phải choáng ngợp.

Không dừng lại ở đó, vợ chồng nhà Jay Z tiếp tục khiến dân tình chao đảo khi công khai những hình ảnh về căn hộ trị giá 26 triệu USD về độ sang chảnh và xa hoa nằm tại East Hampton. Theo thông tin được tiết lộ, căn nhà có 7 phòng ngủ, 7 phòng tắm và 1 bể bơi ngoài trời. Tổng diện tích của căn nhà này rộng 1115 m2.

Toàn cảnh căn nhà trị giá triệu đô của vợ chồng Jay Z. Toàn cảnh căn nhà trị giá triệu đô của vợ chồng Jay Z.
Bên cạnh ngôi nhà là hồ Georgica được cải tạo và đồng cỏ tự nhiên. Bên cạnh ngôi nhà là hồ Georgica được cải tạo và đồng cỏ tự nhiên.
Nội thất bên trong ngôi nhà triệu đô. Nội thất bên trong ngôi nhà triệu đô.
Thiết kế chủ đạo là màu trắng được trang trí khá sang trọng và hiện đại. Thiết kế chủ đạo là màu trắng được trang trí khá sang trọng và hiện đại.
Phòng ngủ được thiết kế độc đáo. Phòng ngủ được thiết kế độc đáo.
Phòng khách và phòng bếp được thiết kế hoàn chỉnh. Phòng khách và phòng bếp được thiết kế hoàn chỉnh.
Cầu thang. Cầu thang.
Căn phòng được thiết kế với không gian mở, gồm nhiều cửa sổ để đón ánh nắng vào nhà. Căn phòng được thiết kế với không gian mở, gồm nhiều cửa sổ để đón ánh nắng vào nhà.