Sự xuất hiện của cô con gái trong gia đình khiến cho vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển bỗng bận rộn hơn rất nhiều lần. Khánh Thi vừa phải đảm bảo công việc của mình vừa phải chăm lo cho con sơ sinh và cậu con trai vừa mới đến tuổi đi học.

Thế nhưng, bên cạnh Khánh Thi luôn có ông chồng Phan Hiển cũng giỏi chăm con không kém. Mới đây, Khánh Thi đã chia sẻ câu chuyện khá thú vị xung quanh việc nhờ chồng trẻ Phan Hiển chăm hai con khi mẹ vắng nhà.

Khi mẹ vắng nhà đã có bố đây, con đừng lo! Khi mẹ vắng nhà đã có bố đây, con đừng lo!

Mặc dù là ông bố còn khá trẻ (9X) nhưng khi vợ vắng nhà, Phan Hiển quán xuyến được mọi việc: từ việc dạy các bé ở lớp học, trông con nhỏ mới sinh cho tới việc trông trừng và đưa cậu cả Kubi đi chơi cuối tuần.

Cụ thể, Khánh Thi viết: “Khi mẹ vắng nhà, ba lo đủ thứ: dạy học, trông con gái, lo cho con Kubi đi chơi cuối tuần. Thương mà buồn cười. Vì ba nó xuống nhan sắc tàn tạ dễ sợ”.

Bất ngờ với cảnh trông con mọn thay vợ bơ phờ của chồng trẻ Khánh Thi ảnh 1Bất ngờ với cảnh trông con mọn thay vợ bơ phờ của chồng trẻ Khánh Thi ảnh 2Bất ngờ với cảnh trông con mọn thay vợ bơ phờ của chồng trẻ Khánh Thi ảnh 3Tuy nhiên, không chỉ đợi đến lúc vợ vắng nhà Phan Hiển mới làm tròn thiên chức của người cha, khéo léo trong việc chăm sóc hai con mà trước đó, Phan Hiển cũng rất nhiều lần được khen ngợi là ông bố đảm.

Anh chăm lo cho những tháng ngày ăn dặm của Kubi Anh chăm lo cho những tháng ngày ăn dặm của Kubi

Bất ngờ với cảnh trông con mọn thay vợ bơ phờ của chồng trẻ Khánh Thi ảnh 5Bất ngờ với cảnh trông con mọn thay vợ bơ phờ của chồng trẻ Khánh Thi ảnh 6

Anh cũng rất biết cách thương vợ, chuẩn bị trang phục cho vợ trước khi vợ đi làm. Anh cũng rất biết cách thương vợ, chuẩn bị trang phục cho vợ trước khi vợ đi làm.
Mặc dù làm bố khi còn khá trẻ nhưng Phan Hiển rất chu đáo trong khoản chăm con. Mặc dù làm bố khi còn khá trẻ nhưng Phan Hiển rất chu đáo trong khoản chăm con.