Giải Trí

Bảo Ngọc tiết lộ về khoảng thời gian khủng hoảng khi ly hôn với Hoài Lâm

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Saostar - Theo Bảo Ngọc kể trước khi công khai quyết định ly hôn với Hoài Lâm, cô từng "thê thảm vào mỗi buổi tối".

Sau 10 năm bên nhau và có với nhau 2 cô con gái nhỏ thì vào cuối tháng 6 vừa qua, Bảo Ngọc đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và tiếc nuối khi thông báo tin tức cô và Hoài Lâm chính thức ly hôn.

Hậu tan vỡ, cặp đôi cũng không nhắc gì nhiều về nhau. Tuy nhiên mọi động thái của cặp đôi trên trang cá nhân vẫn được cư dân mạng quan tâm theo dõi.

Bảo Ngọc tiết lộ về khoảng thời gian khủng hoảng khi ly hôn với Hoài Lâm Ảnh 1
Được biết trước khi quyết định đường ai nấy đi thì Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã có 4 tháng ly thân 

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện với người hâm mộ trên Instagram, Bảo Ngọc đã có những tiết lộ về khoảng thời gian khủng hoảng khi ly hôn với nam ca sĩ Hoài Lâm. Cụ thể khi được hỏi: "Bạn đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhất là khi nào? Làm thế nào để vượt qua nó?" thì Bảo Ngọc đã đáp lại: 

"Trước khi mình công khai quyết định ly hôn, mình từng thê thảm vào mỗi buổi tối. Sáng thức dậy thì lại như không có gì, vì phải lo con đi học, phải bán hàng, phải gặp người nhà. Chỉ có đêm về mình mới thật sự được sống đúng với cảm xúc đó, và mình vượt qua mọi chuyện chỉ một mình. Đến khi mình quyết định rồi, gia đình mình mới biết. Sau đó thì mình cân bằng được bằng việc đi tập gym, ăn uống, cafe với bạn bè. Những chị em, những người bạn thực sự thương và hiểu, chứ không nhìn bạn thất bại mà vui mừng. Mình nghĩ đến con mình, nghĩ đến người sinh mình ra, nghĩ đến gia đình của mình đã yêu thương mình như thế nào. Và phải sống thật tốt vì họ".

Bảo Ngọc tiết lộ về khoảng thời gian khủng hoảng khi ly hôn với Hoài Lâm Ảnh 2
Bảo Ngọc tiết lộ về khoảng thời gian khủng hoảng khi ly hôn với Hoài Lâm, cô cho biết trước khi công khai tin tức tới công chúng, cô từng "thê thảm vào mỗi buổi tối"

Khi tiếp tục được hỏi liệu có còn niềm tin vào tình yêu hay không, Bảo Ngọc cũng cởi mở cho rằng: "Tình yêu vẫn luôn có thật em ạ, chị tin là như vậy. Cho dù hôm nay chị là người thất bại trong tình cảm, nhưng chị không như vậy mà đổ lỗi cho tình yêu, lỗi là từ con người mà ra thôi em".

Đặc biệt, với câu hỏi: "Nếu duyên tới, chị có đi thêm bước nữa không?" thì vợ cũ Hoài Lâm bày tỏ: "Quan trọng là có nợ không, chứ duyên thì với ai cũng là duyên mà! Nhưng điều quan trọng vẫn là người đó có đặt Gà Gà và Cún Cún lên hàng đầu hay không. Nếu không thì tạm biệt!".

Bảo Ngọc tiết lộ về khoảng thời gian khủng hoảng khi ly hôn với Hoài Lâm Ảnh 3
Hâu ly hôn với Hoài Lâm, Bảo Ngọc đã nhanh chóng lấy lại tinh thần cũng như cân bằng cuộc sống
Bảo Ngọc tiết lộ về khoảng thời gian khủng hoảng khi ly hôn với Hoài Lâm Ảnh 4
Dù làm mẹ đơn thân ở tuổi 25, độ tuổi khá trẻ, nhưng Bảo Ngọc vẫn chưa có ý định đi thêm bước nữa, thay vào đó cô muốn dành thời gian để chăm sóc và nuôi dạy 2 con nên người
Bảo Ngọc tiết lộ về khoảng thời gian khủng hoảng khi ly hôn với Hoài Lâm Ảnh 5
Bảo Ngọc còn từng tuyên bố không cần tiền trợ cấp nuôi con của Hoài Lâm cũng như khẳng đỉnh sẽ không có chuyện cô và Hoài Lâm tái hợp
Bảo Ngọc tiết lộ về khoảng thời gian khủng hoảng khi ly hôn với Hoài Lâm Ảnh 6
Ngoài ra Bảo Ngọc cũng hạn chế nhắc đến tên chồng cũ trên mạng xã hội và dường như cũng không muốn liên quan đến anh.
Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN