Giải Trí

Bảo Ngọc tiết lộ Hoài Lâm chưa hề thăm nom hai con sau khi ly hôn

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Trước câu hỏi Hoài Lâm có thường xuyên gặp hai con không thì Bảo Ngọc đã thẳng thắn chia sẻ khiến ai nấy đều bất ngờ.

Mặc dù Hoài LâmBảo Ngọc đã chính thức đường ai nấy đi một khoảng thời gian khá dài, thế nhưng mọi động thái từ hai cái tên này vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. 

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện với người hâm mộ trên Instagram, Bảo Ngọc - vợ cũ Hoài Lâm đã thu hút sự chú ý của mọi người khi trả lời câu hỏi: "Ba của hai bé có thường xuyên gặp hai bé không chị?"

Đây có lẽ là một câu hỏi mà bất cứ ai đều quan tâm vì từ sau khi thông báo ly hôn, 2 con gái Gà và Cún của cặp đôi được Bảo Ngọc chăm sóc và nuôi dưỡng. Tuy nhiên đến nay người hâm mộ và cư dân mạng đều chưa lần nào nhìn thấy  bất kì khoảnh khắc nào của Hoài Lâm bên các con. 

Xem thêm: Bảo Ngọc tiết lộ về khoảng thời gian khủng hoảng khi ly hôn với Hoài Lâm

Hậu ly hôn, Bảo Ngọc ẩn ý khẳng định thời gian qua Hoài Lâm không hề thăm các con Ảnh 1
Sau 10 năm bên nhau thì vào cuối tháng 6 vừa qua, Bảo Ngọc đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và tiếc nuối khi thông báo tin tức cô và Hoài Lâm chính thức ly hôn
Hậu ly hôn, Bảo Ngọc ẩn ý khẳng định thời gian qua Hoài Lâm không hề thăm các con Ảnh 2
Hiện tại Bảo Ngọc đã lấy lại tinh thần cũng như cân bằng cuộc sống của 3 mẹ con. Cô còn từng tuyên bố không cần tiền trợ cấp nuôi con của Hoài Lâm

Trước câu hỏi trên, Bảo Ngọc cũng đã thẳng thắn trả lời.

"Câu hỏi được nhiều người hỏi nhất. Thường thì chị hay né tránh những câu hỏi này, nhưng chị nghĩ có nhiều cái đối diện thì hay hơn. Gà Cún làm gì mỗi ngày, mỗi tuần chị đều up story, thì nếu sau này có duyên gặp lại ba, chị cũng sẽ share trên story chứ chị cũng không giấu chi đâu. Vậy là em biết câu trả lời rồi đúng không?"

Mặc dù không trả lời trực tiếp câu hỏi nhưng có thể thấy Bảo Ngọc đang ẩn ý khẳng định việc thời gian qua Hoài Lâm không hề thăm các con, đồng nghĩa với việc các con của cô cũng chưa được gặp lại ba. 

Xem thêm: Bảo Ngọc buông lời tuyệt tình khi bị nhắc chuyện tái hợp với chồng cũ Hoài Lâm

Hậu ly hôn, Bảo Ngọc ẩn ý khẳng định thời gian qua Hoài Lâm không hề thăm các con Ảnh 3
Bảo Ngọc ẩn ý khẳng định thời gian qua Hoài Lâm không hề thăm các con
Hậu ly hôn, Bảo Ngọc ẩn ý khẳng định thời gian qua Hoài Lâm không hề thăm các con Ảnh 4
Hậu ly hôn, trên trang cá nhân, Bảo Ngọc rất chăm chỉ cập nhật hình ảnh, video clip ghi lại các hoạt động thường ngày của 2 con gái cưng 

Câu trả lời của Bảo Ngọc đã khiến không ít người bất ngờ, vì trước đây khi xác nhận tin tức ly hôn, Hoài Lâm từng chia sẻ dòng trạng thái đầy xúc động gửi đến 2 con gái của mình là: "Con ơi, sau này ba vẫn là ba của con. Mong con luôn an lành, vô sự. Ba yêu con."

Hậu ly hôn, Bảo Ngọc ẩn ý khẳng định thời gian qua Hoài Lâm không hề thăm các con Ảnh 5
Khoảnh khắc gia đình 4 người hiếm hoi của Hoài Lâm và Bảo Ngọc trước khi tan vỡ

Người hâm mộ và cư dân mạng không khỏi tò mò lý do vì sao đến nay Hoài Lâm vẫn chưa gặp các con của mình. Nhiều ý kiến cho rằng có lẽ nam ca sĩ mãi lo tập trung vào các sản phẩm âm nhạc của mình nên không có nhiều thời gian.

Xem thêm: Tranh cãi đổi nghệ danh chưa nguôi, Hoài Lâm tiếp tục gây tò mò khi ẩn ý vẫn còn tình cảm với Bảo Ngọc?

Hậu ly hôn, Bảo Ngọc ẩn ý khẳng định thời gian qua Hoài Lâm không hề thăm các con Ảnh 6
Hiện tại Hoài Lâm đã sẵn sàng để quay trở lại showbiz trước sự trông đợi từ người hâm mộ
Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN