Á hậu Tú Anh nhõng nhẽo khi chồng cứ đi công tác bỏ mình bơ vơ

Thảo MaiĐăng lúc

Đúng là vợ chồng son có khác, chàng vừa đi công tác thôi là nàng Tú Anh đã ở nhà thể hiện nỗi nhớ nhung.

Sau đám cưới đẹp như mơ, Tú Anh cùng chồng đang hưởng khoảng thời gian son đẹp tuyệt của hôn nhân. Nàng Á hậu cũng không hề giấu giếm niềm vui, niềm hạnh phúc của mình, trái lại cô nàng còn chăm chỉ khoe nhiều khoảnh khắc tình 'bể bình' với đức lang quân khiến fan được phen ganh tị.

Vừa kết thúc chuyến đi trăng mật ngọt ngào tại Hàn Quốc, chồng của Tú Anh đã phải quay trở lại với công việc và đi công tác xa nhà. Cô nàng Tú Anh liền nhõng nhẽo đăng ảnh nhớ nhung chồng trên trang cá nhân khiến nhiều người bật cười vì sự dễ thương.

Trong bức ảnh đăng tải, Tú Anh nép người vào vai chồng và tranh thủ chụp lén sau lưng ông xã trong 1 dịp đi mua sắm của cả hai. Nàng còn không quên thỏ thẻ: “Trời đẹp thì chồng lại đi công tác, buồn ghê”. Có lẽ, khi đọc được những dòng này của vợ thì chồng nàng Á hậu cũng xoắn tít nhanh nhanh thu xếp công việc để về nhà sớm ngay thôi.

Tú Anh và chồng là Gia Lộc kết hôn vào tháng 7/2018 sau 1 thời gian tìm hiểu nhau. Trước đó, cặp đôi cũng vướng vào nhiều lùm xùm với Văn Mai Hương bởi chuyện người đến trước người đến sau. Nhưng sau tất cả, cặp đôi đã nắm tay nhau bước vào lễ đường với sự chúc phúc của nhiều người. Sau khi kết hôn, Tú Anh cũng hạn chế tham dự các sự kiện showbiz để tập trung lo cho gia đình nhỏ. Cuộc sống hạnh phúc của nàng Á hậu được nhiều người ngưỡng mộ và chúc mừng.

BÀI VIẾT

Thảo Mai

TIN TÀI TRỢ