Á hậu Tú Anh cùng chồng 'trốn con' đi hẹn hò lãng mạn

Ngân Hoàng Đăng lúc

Á hậu Tú Anh vừa cùng ông xã của mình có một buổi tối lãng mạn kỷ niệm ngày yêu nhau.

Mới đây, trên trang instagram cá nhân của mình, Á hậu Dương Tú Anh đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải hình ảnh đầy tình cảm bên ông xã Gia Lộc cùng dòng chú thích đầy ngọt ngào:

"Cảm ơn ba Kem vì tất cả..Chẳng mong điều gì, chỉ mong sẽ mãi như thế này thôi ba nhé".

Á hậu Tú Anh cùng chồng 'trốn con' đi hẹn hò lãng mạn

Sau khi đăng tải, khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Tú Anh đã nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt yêu thích và bình luận khen ngợi từ mọi người.

Đặc biệt, cách xưng hô "ba Kem" của Dương Tú Anh với chồng khiến ai nấy đều thích thú vì qua đó cũng đủ chứng tỏ cuộc sống hôn nhân giữa cô và ông xã thiếu gia đang viên mãn và mặn nồng. 

Hiện cặp đôi đã là bố mẹ của một bé trai kháu khỉnh

Á hậu Tú Anh về chung một nhà với thiếu gia Phạm Gia Lộc vào tháng 7/2018. Cặp đôi được đánh giá "xứng đôi vừa lứa" dù người đẹp hơn bạn đời 1 tuổi. 

Trong một lần chia sẻ với truyền thông, Á hậu Dương Tú Anh từng tâm sự cô và ông xã thường xuyên san sẻ với nhau việc chăm sóc con trai. Đồng thời, người đẹp cảm thấy may mắn khi được bố mẹ chồng yêu thương, hỗ trợ cả trong công việc lẫn cuộc sống. 

Bé Kem - con trai của Tú Anh và thiếu gia Gia Lộc nay đã hơn 1 tuổi và cứng cáp thấy rõ. Cậu bé thường xuyên được mẹ chia sẻ ảnh lên trang cá nhân 
Trong khi đó, người đẹp lại khá 'dè dặt' trong việc nhắc đến cũng như chia sẻ hình ảnh của ông xã
Cô chỉ thỉnh thoảng chia sẻ về những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống của hai vợ chồng
Không ít khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ đến Á hậu Tú Anh khi không chỉ xinh đẹp mà còn có cho mình cuộc hôn nhân viên mãn và hạnh phúc. 


 

BÀI VIẾT

Ngân Hoàng