Á hậu Thanh Tú mang thai là chủ đề nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ. Mặc dù chưa từng lên tiếng xác nhận thế nhưng những hình ảnh Á hậu chia sẻ trên trang cá nhân đã ngầm khẳng định điều ấy.

Á hậu Thanh Tú lộ bụng to bất ngờ, gương mặt bị mất nét ảnh 0Mới đây trên trang cá nhân của đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã chia sẻ những bức ảnh trong bữa tiệc sinh nhật của mình. Vị đạo diễn chia sẻ rằng có dịp hội ngộ và đi ăn cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú. Ngay lập tức những hình ảnh nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Á hậu Thanh Tú lộ bụng to bất ngờ, gương mặt bị mất nét ảnh 1

Á hậu Thanh Tú lộ bụng to bất ngờ, gương mặt bị mất nét ảnh 2Theo đó, Thanh Tú để lộ bùng bầu lớn khi xuất hiện trong những bức ảnh. Khuôn mặt của Á hậu cũng có nhiều nét biến đổi.

Theo như dự đoán, Thanh Tú đang bước vào những tháng thứ 6 của thai kỳ. Mặc dù không hề chia sẻ thế nhưng nhiều người đang thật sự thật tâm chúc mừng cho Thanh Tú.

Á hậu Thanh Tú lộ bụng to bất ngờ, gương mặt bị mất nét ảnh 3Thanh Tú kết hôn với ông xã Thanh Phương vào tháng 11/2018. Sau khi kết hôn, Thanh Tú có cuộc sống vô cùng sung túc. Thời điểm hôn lễ được tổ chức, nhiều nghi vấn xung quanh việc Thanh Tú đang mang thai nhận được nhiều sự quan tâm. Thế nhưng Á hậu vẫn lựa chọn im lặng.