Bỏ ngoài tai những lời thị phi của dư luận, những sao nam Việt này vẫn tìm thấy tình yêu và có cuộc sống hạnh phúc bên những người vợ, bạn gái hơn tuổi. Dưới đây là những sao nam Việt đã và đang hạnh phúc với tình yêu hơn tuổi của mình.

Diễn viên Kinh Quốc

Là gương mặt quen thuộc của nhiều bộ phim truyền hình, Kinh Quốc khá kín tiếng chuyện đời tư cho tới khi công khai làm đám cưới với người vợ hơn tuổi giàu có, giỏi giang sau khi từng lỡ dở một cuộc hôn nhân.

4 mỹ nam showbiz Việt hạnh phúc khi bên vợ/người tình giàu có hơn tuổiTheo như những thông tin đồn thổi, người vợ hiện tại của anh được cho là đại gia có “số má” ở Vũng Tàu. Nam diễn viên từng chia sẻ, anh và chị yêu nhau 4 năm trước khi tiến tới hôn nhân. Anh yêu chị bởi sự mạnh mẽ và là người rất hiểu anh.

Sau khi kết hôn, Kinh Quốc không còn tham gia nhiều vào showbiz mà dàn chyển sang làm đạo diễn, nhà sản xuất cũng như hỗ trợ vợ trong công việc kinh doanh. Trong một lần trả lời báo giới, Kinh Quốc từng khoe vợ mua tặng mình nhiều đồ hiệu đắt tiền cùng một chiếc xe ô tô trị giá 6 tỷ.

Người mẫu Hoàng Việt

Tuy đã chia tay nhưng nam người mẫu Hoàng Việt từng có cuộc tình tốn nhiều giấy mực của báo chí với Yvonne Thúy Hoàng, người được đồn có khối tài sản hàng triệu USD.

4 mỹ nam showbiz Việt hạnh phúc khi bên vợ/người tình giàu có hơn tuổiNgay khi công khai chuyện tình cảm, với khoảng cách tuổi tác lên đến hơn 30 tuổi thì Hoàng Việt phải nhận không ít phản hồi tiêu cực từ công chúng. Đáp lại những chỉ trích, dè bỉu là những hành động chứng minh tình yêu của cặp đôi này.

4 mỹ nam showbiz Việt hạnh phúc khi bên vợ/người tình giàu có hơn tuổiVũ Hoàng Việt từng ngỏ lời cầu hôn nhưng bị bạn gái thẳng thừng từ chối. Anh muốn chính thức được gọi Yvonne Thúy Hoàng là vợ nhưng đáp lại, bạn gái anh luôn có quan điểm “mãi mãi là tình nhân” và sẽ không có bất cứ một đám cưới nào diễn ra trong tương lai.

Trong thời gian yêu nhau, Hoàng Việt thường xuyên được tặng nhiều món quà giá trị cũng như vi vu nhiều nơi trên thế giới với bạn gái hơn tuổi.

Quách Ngọc Ngoan

Chuyện tình của Quách Ngọc Ngoan và doanh nhân Phượng Chanel cũng từng ồn ào khi Lê Phương từng nhận xét về chồng cũ là người gia trưởng, khó tính cũng như không chung thủy. Nhiều người cho rằng, nam diễn viên bỏ vợ chạy theo người khác.

4 mỹ nam showbiz Việt hạnh phúc khi bên vợ/người tình giàu có hơn tuổiNhững ồn ào cũng lắng xuống, hiện tại chồng cũ Lê Phương đang có tình yêu đẹp với bạn gái nổi tiếng. Tuy không chính thức công khai nhưng những hình ảnh trên trang cá nhân đủ chứng minh cho tất cả.

4 mỹ nam showbiz Việt hạnh phúc khi bên vợ/người tình giàu có hơn tuổiTrên trang cá nhân của nam người mẫu tràn ngập hình của bạn gái với những dòng chữ mùi mẫn, đầy tình cảm. Không ít lần Qúach Ngọc Ngoan còn… làm thơ tặng Phượng Chanel.

Trương Nam Thành

Từng hủy hôn với một chân dài làng giải trí, giờ nam người mẫu điển trai bậc nhất showbiz Việt đã kết hôn với bạn gái doanh nhân giàu có, người từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ cũng như hơn anh nhiều tuổi.

4 mỹ nam showbiz Việt hạnh phúc khi bên vợ/người tình giàu có hơn tuổiNgười vợ hơn tuổi giúp Trương Nam Thành khá nhiều và hỗ trợ anh trong việc kinh doanh, bản thân nam người mẫu cũng không phủ nhận điều này mà hài lòng với những gì mình đã chọn.

Nói về khoảng cách tuổi tác giữa hai người, Trương Nam Thành từng chia sẻ: “Về chuyện tình cảm thì cả hai cần có sự hòa hợp. Tình cảm đó thế nào, có như mọi người hồ nghi thì thời gian sẽ trả lời tất cả.

4 mỹ nam showbiz Việt hạnh phúc khi bên vợ/người tình giàu có hơn tuổiTôi nghĩ tình cảm tốt đẹp thì không ngại gì tuổi tác. Tổng thống Pháp Marcon còn lấy cô giáo của mình, cách hơn 20 tuổi mà vẫn hạnh phúc đó thôi. Khoảng cách tuổi tác không nói lên điều gì trong xã hội bây giờ”.