Căn bếp này xanh thật sự với những chậu cây được bố trí nhiều nơi từ tủ để đồ, kệ bếp… kết hợp với tấm thảm xanh tạo thành không gian tươi mát cho căn bếp này. Sự tối giản cũng được ưu tiên với không gian nhường chỗ cho những chậu cây xanh. Căn bếp này xanh thật sự với những chậu cây được bố trí nhiều nơi từ tủ để đồ, kệ bếp… kết hợp với tấm thảm xanh tạo thành không gian tươi mát cho căn bếp này. Sự tối giản cũng được ưu tiên với không gian nhường chỗ cho những chậu cây xanh.
Bạn có nhận ra điều gì bên cạnh một vài chậu cây nhỏ trong căn bếp này? Đó chính là màu xanh lục dịu của bộ tủ khiến cho không gian tươi mát hơn rất nhiều. Bạn có nhận ra điều gì bên cạnh một vài chậu cây nhỏ trong căn bếp này? Đó chính là màu xanh lục dịu của bộ tủ khiến cho không gian tươi mát hơn rất nhiều.
Chiếc tủ màu xanh lá ấn tượng cùng với mặt bàn bằng cẩm thạch cùng một chiếc cây nhỏ tạo nên gian bếp có màu xanh ấn tượng. Chiếc tủ màu xanh lá ấn tượng cùng với mặt bàn bằng cẩm thạch cùng một chiếc cây nhỏ tạo nên gian bếp có màu xanh ấn tượng.
Màu xanh lá cây này thực sự tạo được điểm nhấn cho căn bếp khi bao phủ không gian từ tủ bếp, tủ đựng chén bát… Màu xanh lá cây này thực sự tạo được điểm nhấn cho căn bếp khi bao phủ không gian từ tủ bếp, tủ đựng chén bát…
Trần nhà cùng chiếc tủ bếp, lọ hoa, vài món đồ trang trí màu xanh đem đến không gian ấn tượng cho gian bếp này. Trông nó như một tác phẩm nghệ thuật thay vì không gian đơn thuần. Trần nhà cùng chiếc tủ bếp, lọ hoa, vài món đồ trang trí màu xanh đem đến không gian ấn tượng cho gian bếp này. Trông nó như một tác phẩm nghệ thuật thay vì không gian đơn thuần.
Có rất nhiều chậu cây xanh nhỏ được bố trí trong căn bếp. Màu xanh của tường kết hợp với ánh sáng tạo nên một không gian thoáng đáng, sáng sủa cho căn bếp. Có rất nhiều chậu cây xanh nhỏ được bố trí trong căn bếp. Màu xanh của tường kết hợp với ánh sáng tạo nên một không gian thoáng đáng, sáng sủa cho căn bếp.
Một không gian sang trọng với sự kết hợp của màu xanh dương nhẹ cùng màu xanh đậm sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Một không gian sang trọng với sự kết hợp của màu xanh dương nhẹ cùng màu xanh đậm sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn.
Sử dụng màu xanh lá cây bao trùm căn bếp này, bạn như đang lạc vào một khu rừng ngay trong căn nhà của mình. Sử dụng màu xanh lá cây bao trùm căn bếp này, bạn như đang lạc vào một khu rừng ngay trong căn nhà của mình.
Màu xanh dương cùng màu trắng đem tới không gian thoáng mát, sáng sủa cho nhà bếp. Màu xanh dương cùng màu trắng đem tới không gian thoáng mát, sáng sủa cho nhà bếp.
Bạn có nhận ra màu xanh lá này đã đem tới cho căn bếp một màu sắc ấn tượng, đập ngay vào mắt bất cứ ai khi vừa nhìn thấy? Bạn có nhận ra màu xanh lá này đã đem tới cho căn bếp một màu sắc ấn tượng, đập ngay vào mắt bất cứ ai khi vừa nhìn thấy?
Bạn sẽ nghĩ đây là nhà bếp trong một lâu đài sang trọng nào đó? Rất có thể. Bạn sẽ nghĩ đây là nhà bếp trong một lâu đài sang trọng nào đó? Rất có thể.
Vẫn là màu xanh là nhưng căn bếp này có độ sáng hơn cùng với vài chậu cây nhỏ trên bàn bếp. Vẫn là màu xanh là nhưng căn bếp này có độ sáng hơn cùng với vài chậu cây nhỏ trên bàn bếp.
Màu cỏ xanh nhẹ nhàng cho căn bếp vừa hiện đại, vừa cổ điển. Màu cỏ xanh nhẹ nhàng cho căn bếp vừa hiện đại, vừa cổ điển.
Một không gian giống như trong các câu chuyện cổ tích. Những màu xanh khá cổ điển trong thiết kế của căn bếp này. Một không gian giống như trong các câu chuyện cổ tích. Những màu xanh khá cổ điển trong thiết kế của căn bếp này.