Saostar
3 tháng, 9 chuyến du lịch miễn phí: hành trình thực tập trong mơ của 3 bạn trẻ Việt

Cả ba bạn trẻ Thạch Trần, Nhựt Phạm  Hương Trần (Acid) đã bắt đầu cho kì thực tập du lịch đặc biệt của mình cùng Traveloka bằng những bài viết, clip ngắn tự giới thiệu về niềm đam mê và mục tiêu lớn của bản thân. Qua nhiều câu hỏi tình huống, những cuộc phỏng vấn chứng minh mình xứng đáng với trải nghiệm thực tập du lịch của Traveloka, cả ba đã được tận mắt đi tới những địa điểm do chính mình đề xuất.

Hương Trần (Acid): Vừa sức, vì khi đi thì mình có cả team của Traveloka hỗ trợ phía sau cho nên luôn tin sẽ không có vấn đề gì cả.

Thạch Trần: Bạn sẽ phải chuẩn bị kĩ lưỡng cho một chuyến đi kéo dài tận 1 tuần để có một trải nghiệm tốt nhất. Tất nhiên đi vô cùng vui, nhưng kèm theo đó cũng là một khối lượng công việc khổng lồ, nối tiếp và không dừng lại, hết việc này đến việc khác, nhiều và đa dạng. Nên theo mình 3 tháng đi 2 chuyến sẽ là đẹp nhất, có thời gian để “nghỉ xả hơi” giữa các chuyến.

Nhựt Phạm: Mình thật ra là hơi quá sức, vì mỗi chuyến đi kéo dài một tuần nên phải chuẩn bị rất nhiều thứ, rất nhiều công việc phải làm. Và điều tiên quyết với mình vẫn là cần phải giữ sức khỏe.

Hương Trần (Acid): Sau khi đi về mình ý thức được là tất cả mọi việc phải tự lập và chủ động, không thể như những đứa trẻ để người lớn lúc nào cũng phải chăm.

Thạch Trần: Rất nhiều. Đầu tiên là quan tâm đến sự an toàn của chính bản thân, trong khi trước đó mình luôn xem nhẹ việc này, ngay cả khi đi chơi bình thường mình cũng không hề nghĩ tới!.

Nhựt Phạm: Mỗi chuyến đi mình lại có thêm nhiều kinh nghiệm, không chỉ cho bản thân mà còn cả kĩ năng làm việc nhóm. Ngoài việc lo cho bản thân, mình phải học cách chăm sóc người khác nữa!

Hương Trần (Acid): Đầu tiên rõ nhất phải kể đến là lương. Thứ 2 là những phúc lợi mà Traveloka dành cho các thực tập sinh du lịch. Nếu như thực tập truyền thống, mình chỉ đi theo học hỏi, sếp sẽ giao việc cho làm…. Đối với mình, như thế hơi thụ động và bị động. Còn với chuyến thực tập du lịch của mình, chúng tớ được tự làm tất cả mọi việc. Traveloka trao quyền cho thực tập sinh, đổi lại chúng tớ phải chịu trách nhiệm về mọi thứ từ sản phẩm mình làm ra.

Bên cạnh đó, môi trường làm việc năng động cởi mở, không bị cảm giác cấp trên - cấp dưới!

Thạch Trần: Thực tế mình chưa từng đi thực tập truyền thống nhưng nghe bạn bè kể lại thì thấy thực tập du lịch có cảm hứng hơn nhiều.

Nhựt Phạm: Theo những gì mình biết và so sánh thì sau khi thực hiện kì thực tập du lịch ở Traveloka, các thực tập sinh được đào tạo chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Hương Trần (Acid): Traveloka giống như một cánh cửa để mở mình ra với thế giới bên ngoài.

Thạch Trần: Một cơ hội đáng để thử và nên thử.

Nhựt Phạm: Traveloka vi vu ký !

Hương Trần (Acid): Dù bất kỳ ở trong môi trường nào, hãy luôn cố gắng cống hiến hết khả năng, phần thưởng rồi sẽ được đền đáp xứng đáng.

Thạch Trần: Đừng tiếc tiền mà hãy tiếc thời gian của mình! Hồi trước mình luôn tiếc tiền khi đi du lịch, nhưng sau khi tham gia chuyến hành trình có 1-0-2 này thì mình đã thay đổi hẳn suy nghĩ. Thời gian là vàng bạc, nếu muốn thì hãy đi ngay!.

Nhựt Phạm: Phải đi thì mới có được những trải nghiệm! Những hành trình như thế này sẽ không có nhiều, nên nếu đi được thì hãy đi. Vì đi là cho chính bản thân mình, đừng vì một phong trào nào đó.

Traveloka là website và ứng dụng di động cho phép bạn đặt vé máy bay và khách sạn chỉ trong vài phút. Ra đời năm 2012 với sứ mệnh mang lại trải nghiệm đặt chỗ thuận tiện cho các tín đồ du lịch, cho tới nay, Traveloka đã có mặt tại 6 thị trường lớn nhất Đông Nam Á và được hơn 20 triệu tín đồ du lịch tin dùng. Dùng Traveloka, bạn có thể lựa chọn từ 70 hãng bay, với hơn 100,000 đường bay nội địa và quốc tế, và hơn 200,000 khách sạn trên toàn thế giới. Du lịch chưa bao giờ đơn giản đến thế! 

Trường Giang tuổi 35: Chọc cười cả thiên hạ nhưng niềm vui của bản thân ...

Nghe qua có vẻ nghịch lý, nhưng chuyện đời người nghệ sĩ tài hoa này thật sự là thế!
Sinh nhật sao

Gin Tuấn Kiệt: Thầy chủ nhiệm Mr. Siro, giáo viên bộ môn Hồ Hoài Anh và ám ...

Những điều tiếng "miệng lưỡi người đời" áp xuống cho anh - hàng ngày sẽ chịu một mình, hôm nay quyết nói ra tất cả.
V-Pop

Cuộc đời không tồn tại cô Tiên, ông Bụt: May thay còn có ‘mẹ’ Phi Nhung

Với trái tim ấm nóng yêu thương cùng khát khao mang đến hạnh phúc cho những số kiếp bất hạnh, người phụ nữ này đã ...
Sinh nhật sao

Thảm họa Carina: Mọi thứ đều cháy trừ lồng ngực của Hà…

Vào giây phút cuối cùng ấy, Hà vẫn nằm ôm con, cánh tay vẫn đan thành hình vòm cung chặt khừ. Mọi ...
Màu cuộc sống

Diễn viên Hồng Ánh và 21 năm làm nghệ thuật không mệt mỏi vì ‘mình ...

Là nhà sản xuất - nữ diễn viên chuyên nghiệp của làng giải trí - điện ảnh Việt Nam, Hồng Ánh không giấu nổi niềm ...
Phim ảnh

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Có thể bạn quan tâm