, ngày tháng ,

Chiêm ngưỡng lễ hội ‘tượng sống’ lớn nhất châu Âu

Điểm đến

Một trong những lễ hội tượng sống lớn nhất châu Âu đã được tổ chức tại Bucharest (Romania) khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Ngày 4/6 vừa qua, nhiều nghệ sĩ đường phố trên khắp châu Âu đã hóa trang thành những pho tượng trong các tác phẩm nghệ thuật và hòa vào dòng người tại Bucharest (Romania) trong lễ hội tượng sống lớn nhất “lục địa già”.

Chiêm ngưỡng lễ hội ‘tượng sống’ lớn nhất châu ÂuDây là một trong những lễ hội đặc sắc nhất châu Âu nhằm mục đích thay đổi cách nhìn nhận của con người về nghệ thuật đặc biệt là nghệ thuật đường phố với những nghệ sĩ nghiệp dư.

Theo The Guardian, để có những màn trình diễn ấn tượng như trên, các nghệ sĩ đã phải chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng về cả chất liệu lẫn ý tưởng.

Chiêm ngưỡng lễ hội ‘tượng sống’ lớn nhất châu Âu

Hãy cùng ngắm nhìn những bức ảnh ở lễ hội “tượng sống” lớn nhất châu Âu nhé:

Chiêm ngưỡng lễ hội ‘tượng sống’ lớn nhất châu ÂuChiêm ngưỡng lễ hội ‘tượng sống’ lớn nhất châu ÂuChiêm ngưỡng lễ hội ‘tượng sống’ lớn nhất châu ÂuChiêm ngưỡng lễ hội ‘tượng sống’ lớn nhất châu ÂuChiêm ngưỡng lễ hội ‘tượng sống’ lớn nhất châu ÂuChiêm ngưỡng lễ hội ‘tượng sống’ lớn nhất châu ÂuChiêm ngưỡng lễ hội ‘tượng sống’ lớn nhất châu ÂuChiêm ngưỡng lễ hội ‘tượng sống’ lớn nhất châu ÂuChiêm ngưỡng lễ hội ‘tượng sống’ lớn nhất châu ÂuChiêm ngưỡng lễ hội ‘tượng sống’ lớn nhất châu ÂuChiêm ngưỡng lễ hội ‘tượng sống’ lớn nhất châu ÂuChiêm ngưỡng lễ hội ‘tượng sống’ lớn nhất châu Âu

Mai An (Theo The Guardian)
loading...

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác