Tiết lộ bí quyết giúp Hoa hậu Lương Thùy Linh vừa xinh vừa thông minh

Văn Luân
Chia sẻ

Nếu bạn nào chán các món ăn ngọt hay mặn và muốn giảm cân thì học ngay Hoa hậu Lương Thùy Linh cách làm món healthy tốt cho sức khỏe.

Ngoài những món mặn thường ngày thì Hoa hậu Lương Thùy Linh rất thích ăn uống healthy.

Cô nàng rất chịu khó làm các món cá hồi ăn kèm salad hay poke bowl (ẩm thực lai giữa Mỹ và Nhật) vv... để ăn cho nhẹ bụng mà còn lại tốt cho sức khỏe.

Tiết lộ bí quyết giúp Hoa hậu Lương Thùy Linh vừa xinh vừa thông minh Ảnh 1
Nàng Hậu xinh đẹp, đa tài thích làm nhiều món ngon từ ta sang món Tây

Cá hồi áp chảo ăn cùng rau salad 

Đầu tiên phải kể đến món Cá hồi áp chảo ăn cùng rau salad bổ dưỡng vô cùng.

Nguyên liệu gồm:

_Rau xà lách

_Ớt chuông đỏ

_Ớt chuông vàng

_Cá hồi

_Muối hoặc bột canh

_Hạt tiêu và tỏi, hành

_Dầu Olive

_Mật ong

Cách chế biến nhanh:

_Ướp cá hồi với chút muối, hạt tiêu, hành tỏi xay nhỏ, mật ong và dầu olive.

_Đem cá áp chảo

_Rửa sạch rau và ớt và cắt nhỏ ra

_Bày rau và cá ra đĩa.

Bạn nào thích ăn giấm thì đổ tí giấm đều lên món ăn rồi thưởng thức.

Tiết lộ bí quyết giúp Hoa hậu Lương Thùy Linh vừa xinh vừa thông minh Ảnh 2
Đĩa rau xà lách ăn kèm miếng cá hồi áp chảo ngon mê ly

Healthy toast 

Bánh mì kiểu Tây này rất được lòng nhiều sao nữ từ Hà Hồ, Tóc Tiên, Hà Tăng nay thì có Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Cách làm Healthy toast 
Nguyên liệu:
- Bánh mì sourdough ( dùng loại healthy và có thêm các loại hạt dinh dưỡng nha)
- Cá hồi hun khói
- Iberico
- Phô mai Emmental
- Bơ chín
- Mật ong
- Cà chua bi
Cá nhân Lương Thùy Linh cực thích ăn sourdough vì nó có kết cấu dai hơn bánh mì thường 1 chút và có nhiều vị hơn, vừa thơm lại có gì đó hơi chua nhẹ. Mỗi sáng chỉ cần 4 lát thế này là đủ no rùi.

Tiết lộ bí quyết giúp Hoa hậu Lương Thùy Linh vừa xinh vừa thông minh Ảnh 3
Tiết lộ bí quyết giúp Hoa hậu Lương Thùy Linh vừa xinh vừa thông minh Ảnh 4
Bánh mì Healthy toast kiểu Tây vừa thơm ngon lại dinh dưỡng 

Poke bowls 

Poke bowls là một trong những món đặc trưng nổi tiếng của Hawaii pha chút nền ẩm thực của nước Nhật với món cá sống được cắt lát nhỏ. 

Poke bowls thường gồm những thành phần như là nước tương tráng cá hồi hoặc cá ngừ, cơm phủ giấm và hạt mè, trộn với bơ tươi và gừng. 

Hơn nữa, những thành phần tươi mới của poke bowls rất phù hợp và bổ cho những ngày nóng hay chả biết ăn món gì.

Tiết lộ bí quyết giúp Hoa hậu Lương Thùy Linh vừa xinh vừa thông minh Ảnh 5
Tô Poke Bowls chất lượng được nàng Hậu xinh đẹp làm cách đây không lâu ăn tại nhà 

Nguyên liệu

450g cá ngừ sashimi vây vàng, cắt khối

3 muỗng xì dầu

1 muỗng nước muối kimchi

2 cây hành lá, thái nhỏ

¼ cup hành tây đỏ, băm nhỏ

1 muỗng cafe dầu mè

½ muỗng cafe giấm đen

½ muỗng cafe gừng tươi nghiền

1 muỗng cafe tỏi nghiền

Pinch muối biển

Kim chi cắt nhỏ

Rong biển nướng, cắt nhỏ

Hạt mè rang

1 quả bơ, cắt khối

Ăn kèm với cơm trắng, hoặc các loại cơm khác tùy ý bạn chọn.

Cách làm

Kết hợp nước muối kimchi, nước tương, dầu vừng, giấm đen, tỏi, gừng với nhau và trộn.

Trong một bát khác, để chung cá ngừ với hành đỏ và hành lá. Đổ nước xốt lên cá và trộn đều. Đậy bằng miếng phủ nilong chuyên dụng dùng để che chắn đồ ăn và để trong tủ lạnh cho ít nhất một tiếng.

Cho hỗn hợp cá ngừ lên cơm, thêm bơ, hành lá tươi, kimchi, rong biển và hạt vừng và sau đó là "xơi" ngay và luôn.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Luân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất