Đều làm dâu hào môn, lấy chồng đại gia và lên hương nhan sắc ngày càng mặn mà, quyến rũ sau đó, không phải nói cũng biết Tăng Thanh Hà, Lan Khuê là hai mỹ nhân nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích của khán giả.
Dù đã trải qua quá trình sinh nở nhưng cả 2 mỹ nhân đều sở hữu dáng vóc nuột nà, thần thái quyến rũ khó cưỡng.
Một phần trong đó là do cách ăn uống khoa học, dinh dưỡng, đặc biệt, điểm chung bữa ăn của các người đẹp đều xuất hiện một loại rau xanh đắt đỏ - rau rocket hay còn gọi là arugula.
Rau rocket có tên khoa học là Arugula, thường được gọi là rau xà lách rocket. Rau này có hương vị đặc trưng là hăng và cay.
Arugula là một thành viên của họ Brassica hay Cruciferous, bao gồm hầu hết các loại rau họ cải. Xà lách rocket rất giàu vitamin A, vitamin C, ít calo, hàm lượng chất xơ cao. Đặc biệt chúng có sulforaphane có tác dụng chống lại bệnh.
Loại rau này thường được dùng trong các món salad trộn. Đây là một món ăn không chỉ ngon miệng mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Rau rocket có bị nồng hơi cay và mùi thơm nên cực kì thích hợp để ăn trong món salad.
Món salad có thành phần rau rocket mang đến cho bạn hương vị cực kỳ tươi mát và thanh đạm vì nó cân bằng được vị chua và vị mặn.
Ngoài ra, chúng ta nên kết hợp món salad rau rocket salad với cà chua vì hương vị của nó có thể làm giảm bớt vị nhẵn trong rau và tạo ra một sự kết hợp tuyệt hảo.
Ở phương Tây, rau rocket được sử dụng rộng rãi trong các thực đơn ăn kiêng, cho bữa sáng, bữa trưa hoặc các bữa ăn chay.
Tuy nhiên, thực phẩm này có giá bán không hề rẻ khoảng 200 nghìn đồng/1kg và không hề dễ dàng để mua. Trong thời buổi rau đắt hơn thịt thì quả nhiên, Hà Tăng và Lan Khuê đúng chuẩn dâu hào môn nên bữa ăn giữ dáng cũng phải thật "hoàng gia".