Ăn Ngon - Chơi Đã

Đà Lạt sẽ đón du khách ngoại tỉnh từ tháng 11, từ FA đến các cặp đều háo hức

Theo Theo Zing
Chia sẻ

Saostar - Ngoài "thẻ xanh Covid-19", du khách phải đăng ký du lịch trọn gói của doanh nghiệp lữ hành, có hợp đồng bảo hiểm y tế, bảo hiểm du lịch.

Mới đây, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tỉnh Lâm Đồng, cho biết đang thực hiện kế hoạch triển khai các chính sách kích cầu, phục hồi hoạt động du lịch, lữ hành trên địa bàn để trình UBND tỉnh phê duyệt.

Đà Lạt sẽ đón du khách ngoại tỉnh từ tháng 11, từ FA đến các cặp đều mừng húm Ảnh 1
Đà Lạt sẽ đón du khách ngoại tỉnh từ tháng 11, từ FA đến các cặp đều mừng húm Ảnh 2
Đà Lạt sẽ đón du khách ngoại tỉnh từ tháng 11, từ FA đến các cặp đều mừng húm Ảnh 3

Theo đó, Lâm Đồng dự kiến đón du khách ngoại tỉnh bắt đầu từ tháng 11. Địa điểm đón khách chỉ giới hạn một số cơ sở lưu trú, khu, điểm du lịch và các đơn vị kinh doanh dịch vụ trên địa bàn TP Đà Lạt, Bảo Lộc và huyện Lạc Dương, Đức Trọng, Di Linh.

Theo Sở VHTTDL Lâm Đồng, du khách đến địa phương nghỉ dưỡng phải có “thẻ xanh Covid-19” và giấy chứng nhận tiêm chủng còn hiệu lực hoặc có giấy xác nhận khỏi bệnh Covid-19 thời gian không quá 12 tháng; có giấy âm tính với SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR/RT-LAMP trong vòng 72 giờ trước khi đến Lâm Đồng.

Đà Lạt sẽ đón du khách ngoại tỉnh từ tháng 11, từ FA đến các cặp đều mừng húm Ảnh 4

Ngoài ra, du khách phải đăng ký tham gia chương trình du lịch trọn gói của doanh nghiệp lữ hành và có hợp đồng bảo hiểm y tế, bảo hiểm du lịch theo quy định.

Lãnh đạo Sở VHTTDL Lâm Đồng cho biết đơn vị cũng đã có kế hoạch đón du khách quốc tế và chỉ thực hiện khi có chủ trương đồng ý của Trung ương.

Đà Lạt sẽ đón du khách ngoại tỉnh từ tháng 11, từ FA đến các cặp đều mừng húm Ảnh 5
Đà Lạt sẽ đón du khách ngoại tỉnh từ tháng 11, từ FA đến các cặp đều mừng húm Ảnh 6

Hồi tháng 9, UBND tỉnh Lâm Đồng cũng đã cho phép đón du khách nội tỉnh.

Chia sẻ

Theo

Theo Zing

BÌNH LUẬN