Chỉ là ảnh check-in khi du học, nữ sinh này khiến người ta lầm tưởng ảnh lookbook vì thần thái xuất sắc

Tùng ChiĐăng lúc

Nguyễn Thị Ngọc Hân (Cần Thơ) cho rằng, việc đi du học tại đất nước Úc như giúp cô được chạm tay đến ước mơ của mình.

Nguyễn Thị Ngọc Hân (nick name: Hanie Hân, đến từ Cần Thơ) cho rằng, việc đi du học giúp bản thân cô trở nên trưởng thành hơn, tiếp xúc với môi trường mới sẽ có vốn sống phong phú, hơn thế nữa Úc là đất nước mà Hân yêu thích, được sống và học tập ở đây khiến Hân cảm thấy như được chạm tay đến ước mơ của mình.

Ấn tượng đầu tiên khi đặt chân đến nước Úc chính là một nơi sở hữu cảnh quan tươi đẹp, với những nét kiến trúc lạ mắt và con người thân thiện. Hơn thế nữa, thành phố Adelaide chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa cuộc sống nhộn nhịp của một thành phố lớn và vẻ đẹp hoàn hảo của núi đồi tươi xanh.

Cô gái gốc Cần Thơ thích cảm giác được dạo quanh thành phố, ngắm nhìn cuộc sống trôi đi, tự nhủ bản thân sẽ phải thật cố gắng để hoàn thành tốt việc học và đạt những mục tiêu đã đặt ra.

17 tuổi rời khỏi Việt Nam để đến nơi đất khách quê người, Ngọc Hân xác định trước những khó khăn phải gặp phải nên cô cũng chuẩn bị tâm lý. Hân nói: “Ban đầu, điều trở ngại lớn nhất với mình có lẽ là vấn đề giao tiếp, dần dần mọi thứ trở nên ổn định hơn. Giờ thì mình cũng đã quen với cuộc sống bên này. Mình dự định sẽ học ngành quản trị kinh doanh tại đây”.

Hân Hân thích mùa thu ở Úc, khi ấy cảnh vật bình yên và tuyệt đẹp. Hân Hân cho biết: “Mùa thu ở đây rất dễ chịu, thời tiết mát mẻ, khung cảnh nhẹ nhàng nên em cực kỳ thích. Đặc biệt, vào mùa thu cây cối đổ lá vàng, cả thành phố như được khoác áo mới, con người cũng sống chậm lại, còn mùa hè thì nóng nực và mùa đông thì giá lạnh”.

Mới đây, những hình ảnh của Hân Hân được chia sẻ trên một diễn đàn chuyên về trai xinh gái đẹp châu Á, nhanh chóng cư dân mạng không ngớt lời ngợi khen cô gái này. Hân vui vì có thêm nhiều người bạn, song cô biết các để cân bằng giữa thực tế và thế giới ảo.

Hân may mắn sở hữu những đường nét gương mặt thanh tú, khả ái, đôi mắt biết cười vô cùng duyên dáng.

Cô gái 18 tuổi cho rằng, trong cuộc sống này không thể thiếu được tình bạn, vì bạn bè sẽ làm cho mọi thứ trở nên tươi mới, ý nghĩa hơn. Trong quan hệ bạn bè cần biết cách đặt mình vào vị trí của người khác để thấu hiểu thì sẽ thân thiết nhau hơn.

Chỉ là những bức ành check-in, ghi lại kỉ niệm khi đi du học, nhưng Hanie Hân khiến người xem điêu đứng, tưởng nhầm là ảnh lookbook vì nhan sắc trời phú và thần thái tuyệt vời của mình.

Tuy được nhiều người biết đến, thế nhưng Hân Hân vẫn cho rằng mình chỉ là một học sinh bình thường, có cuộc sống gắn liền với việc học và trải nghiệm những điều mới lạ ở đất nước khác.

BÀI VIẾT

Tùng Chi

TIN TÀI TRỢ