Bất kì mối quan hệ nào cũng đòi hỏi sự chân thành, đặc biệt là trong tình yêu cần sự tin tưởng và chung thủy của đôi bên. Sẽ chẳng thế tiếp tục xây dựng mối quan hệ tình cảm nếu một trong hai người thay lòng, đổi dạ. Thế nhưng mới đây, chia sẻ của cô gái về tình yêu suốt 3 năm, một ngày, cô bất ngờ phát hiện người ấy luôn lừa dối mình lại khiến cộng động mạng một phen xôn xao.

Khi phát hiện người yêu lăng nhăng, bạn sẽ làm gì? - (Ảnh minh họa). Khi phát hiện người yêu lăng nhăng, bạn sẽ làm gì? - (Ảnh minh họa).

Đó là câu chuyệnà được chia sẻ trong một hội kín, quá đau buồn và sốc khi phát hiện được rằng, người mình yêu 3 năm đã lén lút hẹn hò với nhiều cô gái khác sau lưng. Trong dòng tâm sự, cô gái trẻ này như sau:

“Khi bạn trai của bạn dùng 3 facebook, lén lút hẹn hò với cô gái khác sau lưng.

Yêu nhau 3 năm, mình cứ nghĩ rằng dù khó khăn đến đâu mình cũng sẽ vượt qua. Vậy là hôm qua, là một ngày không may mắn với anh ta. Mình đã phát hiện ra anh ta dùng 3 facebook lén lút để hẹn hò. Mình dùng 1 facebook cũng cảm thấy mệt mỏi rồi, nhưng anh ta còn dùng đến hẳn 3 cái, thì không biết bận rộn tới cỡ nào, anh ta nhắn tin tán tỉnh bao nhiêu người, hẹn hò đủ cả”.

Trong 3 năm yêu nhau, lập đến 3 facebook để hẹn hò và tán tỉnh nhiều cô gái khác - (Ảnh minh họa). Trong 3 năm yêu nhau, lập đến 3 facebook để hẹn hò và tán tỉnh nhiều cô gái khác - (Ảnh minh họa).

Sau sự thật đau lòng ấy, cô gái trẻ đã biết được, mối tình mà mình cố gắng duy trì, dù có nhiều vất vả đổi lại chỉ là sự dối lừa. Tất cả là sự phí hoài công sức, khi người bạn trai mình dốc lòng yêu thương ấy là một kẻ lăng nhăng có thủ đoạn?!

“Khi phát hiện, anh ta không xin lỗi, cũng không một lời giải thích. Anh ta cười nhạo mình. Có người nói, tình yêu càng lâu thì càng nhạt. Mình cũng chấp nhận, vì bản thân mình quá mệt mỏi khi phải hy sinh vì một người bạn trai như vậy. Thế giới ngoài kia còn bao nhiêu người tốt đang chờ mình, phải không? Yêu và hy sinh để rồi nhận được nhát dao đâm sau lưng thôi”.

Câu chuyện của cô gái trẻ đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Nhiều bình luận đã được gửi tới, đa số đều là lời khuyên dành cho cô gái, hãy chấm dứt mối quan hệ không có tương lai này.

Nhiều người đưa ra lời khuyên rằng, lối thoát duy nhất cho câu chuyện này chính là chia tay - (Ảnh minh họa). Nhiều người đưa ra lời khuyên rằng, lối thoát duy nhất cho câu chuyện này chính là chia tay - (Ảnh minh họa).

“Chia tay đi bạn, tha thứ cho người đàn ông này được một lần sẽ có lần thứ N. Lăng nhăng đã ăn vào bản chất thì khó từ bỏ lắm. Hồi xưa mình cũng tin tưởng bạn trai lắm, anh ta dùng 3 nick facebook, zalo, đến khi mình đi làm xa 7 tháng thì vợ anh ta có bầu 3 tháng. Nói chung, với những người như vậy chỉ nên từ bỏ chứ đừng tha thứ“, bạn Tâm An chia sẻ.

Hay bạn Vân Bún bình luận: “3 năm không phải nhạt hay không nhạt mà là do tính người rồi cậu ạ. “Sừng” của cậu tớ nghĩ là lúc mới yêu nó đã mọc rồi, chia tay nhanh gọn lẹ. Không nói câu nào luôn ấy cậu, đừng nên nhắn tin cho những cô bạn gái của anh ta. Có lẽ, người ta cũng như bạn, bị người đàn ông không tốt dối lừa thôi”.