Sao & Đời Sống

Yến Xuân khoe em gái tài giỏi lên trang cá nhân, dân tình gật gù: Giống nhau như đúc!

Cẩm Loan
Chia sẻ

Saostar - Dù ít khi chia sẻ ảnh em gái lên trang cá nhân, nhưng lục lại các bài viết cũ, dễ dàng thấy được hai chị em rất thân thiết, thường xuyên đi ăn và du lịch với nhau.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Yến Xuân đã tự hào chia sẻ ảnh em gái ruột của mình. Trong ảnh, cô bé đang mặc đồ cử nhân và nhận bằng tốt nghiệp.

Yến Xuân viết: 'Nhà có hai chị em mà tính cách trái ngược nhau từ A đến Z. Em gái thông minh, thực tế và ngoan ngoãn bấy nhiêu thì bà chị chập mạch bấy nhiêu”. Có thể thấy, em gái Yến Xuân vừa nhận bằng tốt nghiệp tại Học viện hành chính Quốc gia TP. HCM.

Được biết, em gái Yến Xuân tên là Bùi Thanh, có ngoại hình cực giống Yến Xuân. Dù ít khi chia sẻ ảnh em gái lên trang cá nhân, nhưng lục lại các bài viết cũ, dễ dàng thấy được hai chị em rất thân thiết, thường xuyên đi ăn và du lịch với nhau.

Giống chị gái, Bùi Thanh cũng đã có bạn trai. Rất tình cờ là khi nhìn từ phía sau, bạn trai của Bùi Thanh trông rất giống Lâm Tây. Yến Xuân cũng hay đi chơi cùng cặp đôi trẻ này.

Một số hình ảnh khác của em gái Yến Xuân.

Chia sẻ

Bài viết

Cẩm Loan