Sao & Đời Sống

Xúc động lời nhắn gửi của con gái Mai Phương đến bảo mẫu: 'Con không muốn dì xa con'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Lời chúc ngắn gọn nhưng chứa đầy cảm xúc của con gái Mai Phương dành cho bảo mẫu khiến nhiều người xúc động.

Bé Lavie - con gái cố diễn viên Mai Phương đang sống cùng 2 người bảo mẫu trong lúc chờ Phùng Ngọc Huy hoàn tất thủ tục để đưa bé sang nước ngoài.

Bé Lavie nhắn gửi đến bảo mẫu nhân ngày sinh nhật: "Con không muốn dì xa con".

Mới đây, nhân dịp sinh nhật của cô bảo mẫu, bé Lavie đã có lời chúc ngắn gọn nhưng chứa đầy cảm xúc khiến nhiều người xúc động. Theo đó, bé Lavie gửi lời chúc đến bảo mẫu: "Con chúc dì tuổi mới đừng già nữa, con không muốn dì xa con". Cô bảo mẫu liền đáp lại: "Dì đâu có xa con đâu, dì vẫn luôn ở bên cạnh con mà".

Bé Lavie rất thân thiết với cô bảo mẫu.

Được biết, bé Lavie rất thân thiết với hai cô bảo mẫu. Bởi ở thời điểm hiện tại, Lavie thiếu vắng tình thương của người mẹ. Do đó, con gái cố diễn viên Mai Phương xem hai cô bảo mẫu là người thân không thể rời xa.

Con gái cố diễn viên Mai Phương có thành tích học tập xuất sắc.

Bên cạnh đó, thành tích học tập của bé Lavie cũng khiến dân tình xuýt xoa. Vừa rồi, bé Lavie đã đạt danh hiệu học sinh xuất sắc và được nhận xét là học sinh chăm ngoan, tích cực trong mỗi tiết học. Trong đó Toán và Tiếng Việt là 2 môn yêu thích nhất của cô bé.

Càng lớn, bé được nhận xét giống mẹ như tạc. Chính điều này khiến diễn viên Ốc Thanh Vân từng thừa nhận: “Ốc không dám nhìn vào mắt luôn. Giống khủng khiếp”.

Bé Lavie tên thật là Phùng NgọcThiên Như, sinh năm 2013. Sau khi diễn viên Mai Phương qua đời vào tháng 3/2020, bé Lavie được hai bảo mẫu nuôi dưỡng. Hiện, ca sĩ Phùng Ngọc Huy đang hoàn tất hồ sơ và chờ tình hình dịch bệnh ổn định để đón con gái sang Mỹ đoàn tụ.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN