Điều đầu tiên ấn tượng về Tường San đó chính là cái tên rất lạ. Chia sẻ về tên gọi của mình, nữ sinh Hà thành cho biết: “Tên của mình và chị gái mình đều do ông mình lựa chọn và đặt. Mọi người khi biết tên ai cũng hỏi có phải tên Trung Quốc không, có bạn còn tưởng “Tường San” là nickname của mình nhưng mình lại thấy bản thân rất “thuần Việt”, cô bạn chia sẻ.

Nguyễn Tường San đang là học sinh lớp 12 trường THPT Phan Đình Phùng Nguyễn Tường San đang là học sinh lớp 12 trường THPT Phan Đình Phùng
Cận cảnh nét đẹp mộc mạc của nữ sinh Hà thành. Cận cảnh nét đẹp mộc mạc của nữ sinh Hà thành.

Tuy mới 17 tuổi nhưng Tường San đã thử sức với vai trò mẫu ảnh trong nhiều bộ hình thời trang. Khác với những cô bạn nữ sinh nổi tiếng đều thích tạo cho mình một hình tượng trưởng thành, điều mà mọi người ấn tượng nhất với San đó là sự giản dị, hòa đồng đúng lứa tuổi học trò mộng mơ. Dù thu hút được số lượng người hâm mộ hùng hậu trên trang cá nhân nhưng nữ sinh THPT Phan Đình Phùng vẫn giữ thái độ khiêm nhường, chăm chỉ học tập và sống cuộc sống của riêng mình.

Dù thu hút được số lượng người hâm mộ hùng hậu trên trang cá nhân nhưng Tường San vẫn giữ thái độ khiêm nhường, chăm chỉ học tập và sống cuộc sống của riêng mình. Dù thu hút được số lượng người hâm mộ hùng hậu trên trang cá nhân nhưng Tường San vẫn giữ thái độ khiêm nhường, chăm chỉ học tập và sống cuộc sống của riêng mình.

Nói về công việc làm mẫu, Tường San chia sẻ: “Do may mắn có mẹ là một nhà thiết kế và chị gái cũng đang theo học ngành thời trang nên mình được tiếp xúc với những buổi photoshoot, được xem mọi người làm việc từ khá sớm. Có lẽ bắt đầu từ đó, mình có sự thích thú và cũng không gặp nhiều khó khăn với công việc này. Những shoot hình đầu tiên mình tham gia là vào khoảng 1 năm trước, trong một dự án thời trang của chị gái”.

Xuất hiện thêm nữ sinh cực xinh bước ra từ lò luyện hotgirl Phan Đình Phùng

Nhận được sự quan tâm, chú ý từ mọi người xung quanh, Tường San bộc bạch cô thấy khá lạ lẫm. “Có rất nhiều bạn vào trang cá nhân của mình và gửi lời khen tặng. Thỉnh thoảng trong trường cũng có một vài em lớp dưới nhận ra và xin chụp hình cùng. Mình chưa quen nhưng cũng thấy khá vui. Việc được mọi người chú ý cũng khiến mình phải tích cực hoàn thiện bản thân, để tâm, giữ gìn hình ảnh…”.

Dù luôn tự tin trong mọi shoot hình nhưng Tường San thừa nhận cô bạn khá nhút nhát, e dè, không dám tham gia các hoạt động ngoại khóa cùng bạn bè. Tường San cho biết, hiện tại cô nàng chưa có ý định trở thành một hot teen hay theo đuổi con đường người mẫu chuyên nghiệp.

Mình làm công việc này theo sở thích và nó sẽ trở thành những trải nghiệm giúp mình có thêm kinh nghiệm, sự tự tin cũng như hành trang cho con đường sau này. Mình có dự định du học nên việc học của mình luôn được đặt lên hàng đầu” - cô bạn chia sẻ.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh xinh đẹp của Nguyễn Tường San:

Tường San có gương mặt hài hòa với sống mũi cao, khuôn miệng xinh xắn. Tường San có gương mặt hài hòa với sống mũi cao, khuôn miệng xinh xắn.
Dù mới 17 tuổi nhưng Tường San đã sở hữu chiều cao 1m70 đáng mơ ước. Dù mới 17 tuổi nhưng Tường San đã sở hữu chiều cao 1m70 đáng mơ ước.
Thừa nhận bản thân khá nhút nhát, nhưng Tường San luôn biến hóa đa dạng trong mỗi shoot ảnh. Thừa nhận bản thân khá nhút nhát, nhưng Tường San luôn biến hóa đa dạng trong mỗi shoot ảnh.
“Đều tiếc nuối nhất của mình là không tham gia được nhiều hoạt động ngoại khoá cùng các bạn và không quậy hơn một chút để có thể có nhiều kỉ niệm hơn cho thời cấp 3”, nữ sinh chia sẻ. “Đều tiếc nuối nhất của mình là không tham gia được nhiều hoạt động ngoại khoá cùng các bạn và không quậy hơn một chút để có thể có nhiều kỉ niệm hơn cho thời cấp 3”, nữ sinh chia sẻ.

Xuất hiện thêm nữ sinh cực xinh bước ra từ lò luyện hotgirl Phan Đình PhùngXuất hiện thêm nữ sinh cực xinh bước ra từ lò luyện hotgirl Phan Đình PhùngXuất hiện thêm nữ sinh cực xinh bước ra từ lò luyện hotgirl Phan Đình PhùngXuất hiện thêm nữ sinh cực xinh bước ra từ lò luyện hotgirl Phan Đình Phùng