Ngoại hình sáng ngời, thu hút ngay cái nhìn đầu tiên từ gương mặt thanh tú, không khó gì để cô nàng đến từ Malaysia lọt vào “tầm ngắm” của các cư dân mạng.

Cô nàng có tên Sow Khai Syuan, nickname là Kendra Sow, đang theo học trường cao đẳng Segi tại Kuala Lumpur. Sức hút từ các cô gái mặt tròn, cằm chẻ hiện đang lên ngôi, cô nàng Kendra Sow cũng không ngoại lệ khi sở hữu hai đặc điểm này.

Vẻ đẹp ngọt ngào của hot girl Malaysia 24 tuổi.

Gương mặt xinh đẹp của Kendra có nét hao hao gương mặt của hot girl Hà Thành -Salim, cả hai đều có nụ cười ngọt ngào, xinh theo nét tự nhiên, thanh thoát và lối trang điểm giản dị, trong trẻo.

Kendra (bên trái) và Salim (bên phải) khi cười khá giống nhau.

Cùng một kiểu tóc ngôi lệch, kiểu ảnh đen trắng, hai cô gái đích thị là hai chị em “đi lạc”.

Và khi nở nụ cười, Salim và Kendra cũng giống nhau trong ánh mắt, cách cười.

“Bản thân cái đẹp đã là một tài năng”, vì vậy không khó gì khi cô nàng Kendra trở thành người mẫu ảnh. Hot girl 24 tuổi đã tham gia các sự kiện của các nhãn hàng điện thoại, thời trang, làm đẹp nổi tiếng và cả sự kiện Influence Asia diễn ra vào đầu tháng 5 vừa rồi. Không chỉ vậy, cô nàng đã từng lọt vào top 8 cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc - Miss Astro Chinese International Pageant năm 2016.

Trang Instagram của cô nàng có nickname @kendra.sow, hiện tại sở hữu 131,000 lượt theo dõi.

Xuất hiện hot girl Malaysia là chị em phương xa với hot girl Sa Lim

Dù sở hữu chiều cao không quá nổi trội - 1m62 nhưng cô gái Malaysia vẫn có một body thon thả. nuột nà, chứng tỏ một định lý : Đã đẹp thì đẹp từ đầu đến chân !

Kendra Sow có một khuôn miệng nhỏ xinh, sống mũi thẳng, gương mặt cô nàng có nét đẹp tựa thần tiên tỉ tỉ.

Hot girl hiện tại đang hoạt động tại Malaysia lẫn Trung Quốc với công việc tham dự sự kiện và làm đại diện cho các nhãn hàng.

Cùng ngắm thêm những bức ảnh xinh xuất sắc của Kendra :

Xuất hiện hot girl Malaysia là chị em phương xa với hot girl Sa Lim

Xuất hiện hot girl Malaysia là chị em phương xa với hot girl Sa Lim

Xuất hiện hot girl Malaysia là chị em phương xa với hot girl Sa LimXuất hiện hot girl Malaysia là chị em phương xa với hot girl Sa Lim

Nguồn ảnh: Hội thích ngắm gái Châu Á