Đời người chỉ cưới có một lần, vì thế, chắc chắn cô gái nào cũng mong muốn tìm được một người chồng lý tưởng cả về tính cách lẫn gia thế. Cho nên những đám cưới ”khủng” với hình ảnh cô dâu đeo vàng bạc nặng trĩu trên cổ, trên tay…luôn nhận về sự chú ý và ghen tỵ của cư dân mạng.

Cô dâu về nhà chồng với của hồi môn khủng, nhưng dân mạng lại chỉ chú ý đến chi tiết này ảnh 0Mới đây mạng xã hội lại tiếp tục chứng kiến loạt ảnh cô dâu được tặng quà cưới khủng từ gia đình hai bên, khiến người xem không khỏi ”bàng hoàng”. Cụ thể, trên người cô dâu là đầy những vòng vàng, bông tai… còn trên bàn là những xấp tiền mặt mệnh giá lớn.

Cô dâu về nhà chồng với của hồi môn khủng, nhưng dân mạng lại chỉ chú ý đến chi tiết này ảnh 1Cô dâu về nhà chồng với của hồi môn khủng, nhưng dân mạng lại chỉ chú ý đến chi tiết này ảnh 2Cô dâu về nhà chồng với của hồi môn khủng, nhưng dân mạng lại chỉ chú ý đến chi tiết này ảnh 3Không chỉ gây ấn tượng bởi quà cưới, mà cặp đôi này còn khiến người ta xuýt xoa vì quá xứng đôi. Trong khi chú rể rất khôi ngô, tuấn tú thì cô dâu cũng không kém cạnh với nhan sắc xinh như hotgirl. Rất đông cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi này.

Cô dâu về nhà chồng với của hồi môn khủng, nhưng dân mạng lại chỉ chú ý đến chi tiết này ảnh 4Cô dâu về nhà chồng với của hồi môn khủng, nhưng dân mạng lại chỉ chú ý đến chi tiết này ảnh 5