Sao & Đời Sống

Diệp Lâm Anh đã từng níu kéo hạnh phúc gia đình nhưng cái kết khiến ai nấy đều xót xa

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Không chỉ riêng Diệp Lâm Anh mà điều phụ nữ muốn giữ vẫn là cốt lõi gia đình.

Mới đây, Diệp Lâm Anh đã lên tiếng xác nhận ly thân với chồng. Trước khi đi đến quyết định ly thân, Diệp Lâm Anh từng khẳng định dù bận rộn tới mấy cũng luôn tự tay chăm sóc chồng. 

Diệp Lâm Anh cho biết cô và chồng đã không còn nói chuyện với nhau. 3 mẹ con đang thuê một căn chung cư, ở cùng với bà ngoại và 2 vú nuôi.

Diệp Lâm Anh cho biết: "Nhà Diệp Lâm Anh có giúp việc, nhưng nếu như chồng Diệp Lâm Anh ăn cơm, thì Diệp Lâm Anh thích là người dọn cơm cho chồng ăn rồi tự thu dọn sau khi bữa ăn kết thúc. Trong nhà, mình cũng tự tay sắp xếp mọi thứ cho chồng. Chồng mình rất thích giày sneaker. Bao giờ mình cũng là người tự tay lau từng đôi giày cho chồng, tự tay sắp xếp chúng lên kệ cho đẹp, rồi mang đi spa khi cần. 

Nếu chồng mình đi công tác, thì mình cũng thích tự tay xếp quần áo, đồ đạc vô vali cho chồng, để anh ấy chỉ cần xách vali ra sân bay thôi. Nói chung nhìn mình vậy thôi, nhưng chính là kiểu phụ nữ thích chăm sóc người bên cạnh".

Nghiêm Đức thường chuộng những đôi giày sneaker hàng hiệu năng động nhưng màu trắng rất khó giữ sạch. Chính vợ là người tự tay lau giày, xếp lên kệ hoặc mang đi spa tân trang khi cần.

Rất nhiều khán giả bày tỏ đồng cảm cho hoàn cảnh của Diệp Lâm Anh và hiểu được cách xử lý của cô nàng khi cố che giấu đổ vỡ. Người đẹp hiện đang làm mẹ của hai đứa con vì thế cô nàng mong muốn một gia đình trọn vẹn cho các con là điều hoàn toàn dễ hiểu. Hiện tại, sau tuyên bố ly thân, thiếu gia Đức Phạm và Diệp Lâm Anh đã hủy kết bạn trên Facebook. 

Về chuyện từng phủ nhận hôn nhân lục đục vào cuối năm 2021, chân dài cho biết thời điểm đó từng nghĩ sẽ có hướng giải quyết, song mọi chuyện lại không như cô mong muốn.

Ngoài ra, Diệp Lâm Anh cũng hé lộ quan hệ vợ chồng đã lục đục khi cô mang thai con thứ 2. Nhiều chuyện tiếp tục xảy ra sau đó khiến hôn nhân Diệp Lâm Anh càng thêm mâu thuẫn, dẫn tới cô phải dắt 2 con rời khỏi nhà.

Mẹ chồng Diệp Lâm Anh không đành lòng nhìn con dâu và các cháu dọn ra sống riêng hậu ly thân.

Về hiện tại, Diệp Lâm Anh cho biết cô và chồng đã không còn nói chuyện với nhau. 3 mẹ con đang thuê một căn chung cư, ở cùng với bà ngoại và 2 vú nuôi.

Nữ ca sĩ cho biết 2 con vẫn luôn nhận được sự yêu thương từ ông bà nội. Cô cũng thường xuyên chở 2 nhóc tỳ về thăm ông bà. Cô tiết lộ: "Mẹ chồng thương 3 mẹ con nên hàng ngày qua nhà thăm, động viên tôi rất nhiều. Bà khuyên tôi trở về nhà, cố gắng hàn gắn mối quan hệ vợ chồng vì con nhỏ. Lúc đó tôi vẫn còn yêu chồng và nghĩ rằng anh sẽ thay đổi sau nhiều sự việc. Nhưng, quan hệ chúng tôi không cải thiện được".


 

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN