Mới đây, trên trang cá nhân của nữ diễn viên Hà Hương hào hứng khoe hình ảnh trong buổi giới thiệu cuốn cẩm nang của mình. “Chị Nguyệt” viết: “Định giữ cẩm nang Thả thính và thảo mai” làm của riêng nhưng không được, đành làm của chung. Nam thanh nữ tú FA bơi hết vào đây với chị”.

Hà Hương khoe hình ảnh trong buổi ra mắt sách Hà Hương khoe hình ảnh trong buổi ra mắt sách
Nữ diễn viên diện đầm đỏ nổi bật và quyến rũ. Nữ diễn viên diện đầm đỏ nổi bật và quyến rũ.

Dân mạng “vỡ òa” bởi cô quyết định ra cuốn sách mới với những đặc điểm từng gắn liền với vai diễn của cô cách đây 17 năm là một cô Nguyệt thảo mai và “thức thời” biết thả thính. Cư dân mạng đã vô cùng mừng rỡ và hết lời chúc mừng chị Nguyệt, cũng như bày tỏ nguyện vọng sớm được cầm trên tay cuốn sách đúc kết những kinh nghiệm “thả thính” quý báu của chị.

Bìa cuốn cẩm nang đặc biệt gây chú ý với hình ảnh người yêu anh Quyết của 17 năm về trước với điệu cười đầy mưu mô và cái lườm mẹ chồng tương lai sắc lẹm. Cuốn cẩm nang ghi tên tác giả là “chị Nguyệt” của NXB Showbiz. Nếu để ý chi tiết này bạn sẽ hoài nghi ngay về tên tác giả và nhà xuất bản có tên lạ này.

Sự thật cuốn sách do chị Nguyệt chủ biên lại chính là kịch bản của phần ngoại truyện cho “Phía trước là bầu trời”. Được biết, “Phía trước là bầu trời” sẽ có phần ngoại truyện sau 17 năm, thông tin này đã được đạo diễn Đỗ Thanh Hải xác nhận. Tuy nhiên, anh có là đạo diễn tiếp tục không thì chưa biết và chưa được công bố.

Bìa sách đến tựa đề, tác giả, nhà sản xuất đều làm khán giả tò mò hơn. Bìa sách đến tựa đề, tác giả, nhà sản xuất đều làm khán giả tò mò hơn.
Phải chăng cả dàn diễn viên “Phía trước là bầu trời” cùng đạo diễn Thanh Hải đến chúc mừng chị Nguyệt? Phải chăng cả dàn diễn viên “Phía trước là bầu trời” cùng đạo diễn Thanh Hải đến chúc mừng chị Nguyệt?
Hóa ra các diễn viên và đạo diễn đã gặp lại nhau sau 17 năm để cùng đọc kịch bản của phần ngoại truyện “Phía trước là bầu trời”. Hóa ra các diễn viên và đạo diễn đã gặp lại nhau sau 17 năm để cùng đọc kịch bản của phần ngoại truyện “Phía trước là bầu trời”.