Dù đã đi qua nửa chặng đường, thế nhưng sức hút của bộ phim truyền hình “Về nhà đi con” không hề giảm sút mà còn mạnh mẽ hơn. Khán giả bị cuốn theo từng lời thoại, từng tính tiết của bộ phim, trở thành những chủ đề bàn tán xôn xao của dư luận. Không những tuyến nhân vật chính, mà dàn nhân vật phụ lẫn khách mời cũng được mọi người cực kì quan tâm.

Xôn xao thông tin hotgirl ‘thay thế’ vai của Bảo Thanh trong Về nhà đi con, lại còn chụp ảnh tình tứ với Quốc Trường ảnh 0

Mới vài hôm trước, hotgirl có tên Nguyễn Khánh My (SN 2000) đến từ Hải Phòng đã trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng vì vào vai “tiểu tam” chen ngang cuộc sống hôn nhân của Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh), thì mới đây, lại một hotgirl khác bất ngờ “ăn cả rổ gạch đá” từ dư luận chỉ vì phát ngôn được cho rằng “thế vai Bảo Thanh” trong phim Về nhà đi con.

Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh) trong phim Về nhà đi con. Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh) trong phim Về nhà đi con.

Cụ thể,  cô nàng có tên H.B.N đã đăng tải một bức hình chụp thân mật với nam diễn viên Quốc Trường lên trang Facebook cá nhân của mình. Bên dưới bình luận qua lại với bạn bè, cô nàng cho biết sẽ “thế vai Bảo Thanh”. Với chia sẻ này, cô nàng đã gây ngạc nhiên cho những fan của bộ phim Về nhà đi con.

Cô gái lạ đăng hình chụp cùng Quốc Trường. Cô gái lạ đăng hình chụp cùng Quốc Trường.

Xôn xao thông tin hotgirl ‘thay thế’ vai của Bảo Thanh trong Về nhà đi con, lại còn chụp ảnh tình tứ với Quốc Trường ảnh 3

Tin đồn “thay thế Bảo Thanh” xuất phát từ những bình luận của cô nàng H.B.N gây xôn xao cộng đồng mạng. Tin đồn “thay thế Bảo Thanh” xuất phát từ những bình luận của cô nàng H.B.N gây xôn xao cộng đồng mạng.

Thông tin trên đã khiến các fans của bộ phim từ bất ngờ chuyển sang phẫn nộ, bởi Bảo Thanh đang làm rất xuất sắc nhiệm vụ của mình trong bộ phim. Nhiều người đã kéo vào trang cá nhân của Bảo Thanh đặt dấu chấm hỏi.

Trước sự việc trên, Bảo Thanh đã lên tiếng trên trang cá nhân của mình để đáp trả tin đồn bằng bức hình chụp chung thắm thiết với em út Bảo Hân cùng dòng chia sẻ:  “Em vẫn là cái Xính Lao đây mà! Cái Dương nó không cho ai thay thế chị nó đâu. Các mẹ cứ yên chí nhé!”.

Thậm chí, khi được hỏi về việc bị thay vai dưới phần bình luận, Bảo Thanh đã nhanh chóng trả lời: “Không phải đâu! Tại bạn ấy dùng nhầm từ nên bị hiểu lầm đấy. Chị vừa hỏi các bạn trong nhóm 'Về nhà đi con' rồi. Hẳn nào bạn bè mình cứ inbox ầm lên hỏi mình là mình bị làm sao mà không quay nữa để người ta phải thay vai. Giật cả mình!”

Xôn xao thông tin hotgirl ‘thay thế’ vai của Bảo Thanh trong Về nhà đi con, lại còn chụp ảnh tình tứ với Quốc Trường ảnh 5

Bảo Thanh lên tiếng về khẳng định tin đồn bị thay vai là không có thật. Bảo Thanh lên tiếng về khẳng định tin đồn bị thay vai là không có thật.

Liên quan đến vụ việc này, về phần mình, cô nàng H.B.N cũng đã vội thanh minh trên trang cá nhân, chỉ vì dùng sai từ nên gây ra sự hiểu lầm.

“Sáng ngủ dậy đã thấy thông báo Facebook hiện 1500 thông báo!

Bài viết của em bị báo spam nên bắt buộc phải xóa!

Cảm ơn mọi người - đã  bênh vực cho mình!

Đúng là mình có dùng từ sai để các bạn fan Về nhà đi con hiểu lầm, nhưng khổ quá các bạn phải hiểu một điều là chị em trong giới bọn tôi nói chuyện như vậy cho ngắn gọn nha. Ảnh đăng lên được 3 ngày rồi tự dưng một cơn gió lạ đưa các bạn tới với tôi.

Nói thế thôi nha”, H.B.N viết trên trang cá nhân.

Sau khi nhận gạch đá từ dư luận, cô nàng đã vội giải thích về những bình luận của mình. Sau khi nhận gạch đá từ dư luận, cô nàng đã vội giải thích về những bình luận của mình.

Như vậy, các khán giả của bộ phim Về nhà đi con nói chung và fan Bảo Thanh nói riêng sẽ hoàn tâm yên tâm về tin đồn thay thế vai của cô nàng Thư trong phim là không hề có thật, đó chỉ là một sự hiểu lầm.