Từ xưa đến nay, chưa bao giờ các chàng trai có thể “soái ngôi phái đẹp” của chị em phụ nữ. Khi ở nhà và lúc ra ngoài đường, các nàng luôn khác nhau một trời một vực. Họ luôn ý thức được phải làm đẹp trước mặt người khác nên lúc nào trước khi ra đường cũng “lột xác thành người khác”. Đặc biệt, chỉ cần họ thể hiện thần thái của mình thì dù đang nhặt rau hay quét nhà cũng đều sang trọng và đạt điểm 10 thanh lịch.

Quan trọng là thần thái! Quan trọng là thần thái!
Lúc ở nhà và ra đường khác nhau hoàn toàn, có phải chị em sinh đôi thôi không? Lúc ở nhà và ra đường khác nhau hoàn toàn, có phải chị em sinh đôi thôi không?
Nhiều người tự hỏi nếu gặp con gái lúc ở nhà có ai nhận ra không? Nhiều người tự hỏi nếu gặp con gái lúc ở nhà có ai nhận ra không?

Xinh hay xấu không quyết định điều gì, quan trọng là thần thái!Xinh hay xấu không quyết định điều gì, quan trọng là thần thái!

Phải sang lên! Phải sang lên!
Nhưng khi ra đường, chị em ai cũng muốn xinh đẹp. Nhưng khi ra đường, chị em ai cũng muốn xinh đẹp.
Mặc đồ xấu giúp mẹ dọn nhà đón Tết. Khi trưng diện váy vóc, trang điểm các kiểu sẵn sàng đón bạn bè thì lại chẳng thấy bạn bè mình đâu. Bi kịch của con gái! Mặc đồ xấu giúp mẹ dọn nhà đón Tết. Khi trưng diện váy vóc, trang điểm các kiểu sẵn sàng đón bạn bè thì lại chẳng thấy bạn bè mình đâu. Bi kịch của con gái!
Tưởng bà thím nào hóa nhầm nàng hot girl. Tưởng bà thím nào hóa nhầm nàng hot girl.
Xem thường một cô gái chỉ vì bạn nhìn thấy cô ấy kém xinh lúc ở nhà là một cái tội. Xem thường một cô gái chỉ vì bạn nhìn thấy cô ấy kém xinh lúc ở nhà là một cái tội.

Bởi vậy mới nói muốn được cộng điểm thanh lịch thì phải có “thần thái”. Đặc biệt, đừng coi thường chị em lúc ở nhà bởi nếu gặp cô ấy ở ngoài đường, bạn sẽ ngã ngửa đó!