Horoscope

Xem tử vi tuổi Mão năm 2021: Tiền bạc rủng rỉnh, người độc thân khó thoát kiếp FA

Phương An
Chia sẻ

Saostar - Xem tử vi tuổi Mão năm 2021 cho thấy, con giáp này sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt trong công việc và tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu không cần phải lo nghĩ trong năm nay.

Năm 2021 là một năm đặc biệt tươi sáng với những người tuổi Mão vì bạn sẽ gặp được vận may cực kỳ tốt trong năm nay và về cơ bản bạn sẽ đạt được ước mơ của mình. 

Xem tử vi năm 2021 cho thấy, Mão cũng đã chuẩn bị sẵn tâm lý để đối mặt với thử thách, vì vậy cho dù có gặp phải rắc rối thì bạn vẫn xem đó là điều bình thường. Tuy nhiên, suy cho cùng, nhiều việc khó diễn ra suôn sẻ và Mão có thể phải đối mặt với một số bước lùi, nhưng không gây ảnh hưởng nghiêm trọng. 

Vận trình công việc của những người tuổi Mão khá hanh thông trong năm 2021, bạn hòa thuận với đồng nghiệp, giữ mối quan hệ tốt với cấp trên cũng như cấp dưới và nhận được nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Mão không ngại khó ngại khổ, rất giỏi làm người đi đầu và khiêm tốn nên dù bạn có cơ hội để thăng tiến thì những người xung quanh cũng chẳng ghen tị với bạn, ngược lại sẽ mừng cho bạn. 

Bên cạnh đó, Mão còn có yêu cầu cao với bản thân trong sự nghiệp. Đây là một năm tốt để bạn học hỏi và phát triển, cũng như chuẩn bị cho mình một năm mới tốt hơn. Trong những tháng cuối năm, Mão cần phải đề phòng về các vấn đề pháp lý. 

Ai nghèo thì nghèo chứ những người tuổi Mão sẽ không thể nghèo trong năm Tân Sửu 2021. Tình hình tài chính thay đổi theo chiều hướng tốt hơn, bạn có khả năng thu được một khoản tiền thẳng dư, tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu không cần phải lo nghĩ.

Tuy kiếm được nhiều tiền nhưng Mão đôi khi lại gặp vấn đề về tài chính nếu bạn dính vào các trò cờ bạc, đỏ đen. Mão hãy cố gắng tránh xa sự cám dỗ này, đặc biệt là vào tháng 7, nếu không dù có núi vàng núi bạc thì cũng đổ sông đổ biển cả mà thôi. Ngoài ra, Mão cũng nên học cách quản lý tài chính, đừng chi tiêu bốc đồng, mua sắm những thứ vô bổ. 

Xem tử vi năm 2021 cho thấy, đây là một năm tuyệt vời để Mão phát triển một mối tình cảm mới. Những người đang yêu và những người đã kết hôn sẽ có mối quan hệ lãng mạn, ngập tràn hạnh phúc. Những cuộc cãi vã có thể xảy ra nhưng cả hai sẽ sớm làm hòa, giải quyết mâu thuẫn. Đây cũng là một năm tốt lành để Mão sinh con. 

Tuy nhiên, với những người độc thân, khả năng cao bạn vẫn trong tình trạng FA vào năm nay. Những người độc thân tuổi Mão rất rõ ràng trong việc tình cảm, bạn biết những gì mình muốn nên không lãng phí thời gian cho những người mà bạn cho là sai. Khi ai đó giới thiệu cho Mão đối tượng để gặp mặt, Mão sẽ xem đối tượng đó có phù hợp với mình hay không trước khi nhận lời gặp mặt. 

Trong quá trình tìm hiểu, nếu cả hai xảy ra mâu thuẫn thì Mão cũng sẽ dừng lại mối quan hệ này. Người tuổi Mão không phải là những người quá chú trọng tới chuyện yêu đương, họ chỉ coi hôn nhân là việc cần thiết trong đời mà thôi. 

Những người tuổi Mão rất nghiêm túc trong việc tập thể dục vào năm 2021. Mão mong rằng vóc dáng của mình luôn có thể duy trì được những đường nét đẹp của tuổi thanh xuân chứ không phải ngày càng xấu đi. Họ cho rằng con người cần phải sống kỷ luật hơn, có như vậy thì mới xinh đẹp và hấp dẫn hơn được. Vì vậy, trong năm 2021, khi những người khác đang lãng phí thời gian thì Mão lại nghiêm túc tập luyện nên bạn có sức khỏe ổn định, vóc dáng cân đối. 

Đôi lúc Mão cũng cảm thấy vất vả, mệt mỏi nhưng bạn chưa bao giờ nghĩ tới việc bỏ cuộc, cố gắng theo đuổi mục tiêu bạn đã vạch ra. Những người tuổi Mão rất có ý chí nên sức khỏe của bạn đặc biệt tốt, cùng lắm bạn sẽ bị cảm lạnh hoặc một bệnh nhẹ khác vào mùa đông. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo! 

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN