Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 3 ngày 10/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dậu thuận lợi trong tình cảm, Thìn nên cẩn trọng về sức khỏe ảnh 0

Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 10/9/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý sẽ có một ngày khá khó khăn. Con giáp này được khuyên làm việc gì cũng nên hỏi ý kiến của người thân, bạn bè, hoặc cấp trên mới có lợi, có tiền bạc. Đối với phái nữ sức khỏe, tình cảm không tốt. Nếu cầu về hôn nhân cưới gả thì nên cẩn trọng gặp sự hủy lịch hẹn, đến sai giờ hẹn, hoặc có vấn đề mới phát sinh đưa đến sự ngăn trở.

Tuổi Sửu

Về công việc, tuổi Sửu cần nhẫn nại và kiên trì để đạt được kết quả tốt trong ngày này. Các cuộc vui chơi nên có sự giới hạn vì dễ xảy ra chuyện không như ý. Về tài chính, bạn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lí, tránh phung phí quá tay vào việc mua sắm dẫn đến hao hụt lớn. Sức khỏe nên có sự cải thiện bằng việc ăn uống điều độ hơn và dành thêm thời gian cho các bài tập thể dục vào buổi sáng.

Tuổi Dần

Xem tử vi thứ 3 ngày 10/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dậu thuận lợi trong tình cảm, Thìn nên cẩn trọng về sức khỏe ảnh 1

Theo tử vi ngày mới, vận trình của tuổi Dần vào thứ 3 ngày 10/9 sẽ có nhiều điều bất ngờ. Mọi sự việc trong ngày có thể xảy ra nhiều tình huống khó dự đoán. Do đó, bạn nên dè dặt trong mọi chuyện. Chớ nên có sự tranh chấp, tranh cãi vì sẽ đưa đến điều không tốt. Nên tiến hành những công việc đã được định trước kể cả về mặt tiền bạc. Nếu không phải là ngày làm việc thì bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe.

Tuổi Mão

Căn cứ tử vi thứ 3 ngày 10/9/2019, người tuổi Mão cần cẩn trọng trong các mối quan hệ. Về công việc, bạn nên đề phòng vì có thể có người trên cho làm đang ganh ghét, đàm tiếu không hay về bạn. Cuối ngày bạn sẽ có sự gặp gỡ bè bạn hoặc có tiệc tùng nhưng nó sẽ không có lợi cho bạn. Về sức khỏe, bạn nên đề phòng các bệnh ngoài da như dị ứng, mụn nhọt.

Tuổi Thìn

Xem tử vi thứ 3 ngày 10/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dậu thuận lợi trong tình cảm, Thìn nên cẩn trọng về sức khỏe ảnh 2

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Thìn nên chú ý về công việc trong ngày. Sẽ còn có nhiều chuyện bất lợi xảy đến khiến bạn phải đau đầu tìm cách giải quyết. Bạn cũng nên cẩn trọng trong việc di chuyển, đi xa, sử dụng máy móc, xe cộ. Về tình cảm, bạn nên chú ý về cách bệnh giao mùa, cảm sốt và nên ăn uống điều độ hơn để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Tuổi Tỵ

Căn cứ tử vi thứ 3 ngày 10/9/2019, người tuổi Tỵ sẽ có một ngày vận may dồn dập. Nếu có sự giúp đỡ của quý nhân hoặc có được cơ hội thì bạn nên biết cách nắm bắt. Về công việc, ngày này rất thuận lợi cho những sự thay đổi hoặc những ý tưởng độc đáo, mới lạ. Tuy nhiên bạn không nên để người khác xen vào chuyện của mình mà hãy tự giải quyết. Về tình cảm, bạn sẽ nhận được sự quan tâm ngọt ngào từ đối phương khiến tình cảm cả hai mặn nồng hơn.

Tuổi Ngọ

Xem tử vi thứ 3 ngày 10/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dậu thuận lợi trong tình cảm, Thìn nên cẩn trọng về sức khỏe ảnh 3

Trong ngày, tuổi Ngọ không nên hấp tấp toan tính mọi việc vì nó sẽ đem đến bất lợi, phiền toái cho bạn. Cuối ngày, bạn sẽ có nhiều công việc cần phải đi hoặc gặp tận mặt đối tác mới giải quyết được. Tài lộc dễ hao tán, vào nhanh ra nhanh, hoặc chỉ có lợi trước mắt. Về sức khỏe, bạn nên đề phòng các bệnh về tim mạch, dạ dày.

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới, vận trình của tuổi Mùi vào thứ 3 ngày 10/9 này sẽ có hung cát đan xen. Theo đó, tất cả mọi việc có liên quan đến giấy tờ, văn tự, đơn xin phải cực nhọc mới có kết quả. Nên cẩn trọng có sự sơ sót. Ngày thuận lợi cho việc tu bổ, sửa sang, bỏ những việc hoặc đồ đạc cũ. Có tài lộc. Có tin vui từ bè bạn, thân nhân ở xa. Về tình cảm, bạn nên cẩn trọng trong lời nói vì rất có thể nó sẽ gây ra hiểu lầm, xích mích với đối phương.

Tuổi Thân

Xem tử vi thứ 3 ngày 10/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dậu thuận lợi trong tình cảm, Thìn nên cẩn trọng về sức khỏe ảnh 4

Tử vi 12 con giáp cho thấy, mọi chuyện trong thứ 3 này của những người tuổi Thân sẽ có nhiều biến động. Về công việc, sẽ có nhiều chuyện ngoài lề phát sinh đòi hỏi bạn cần phải giải quyết nhanh chóng. Nếu có người đến tranh luận, hoặc đổi ý các vấn đề đã được thỏa thuận từ trước là do chính họ cũng gặp trở ngại, do đó nên nhu thuận cùng nhau bàn bạc. Về sức khỏe, cần đề phòng các bệnh về dạ dày, đường tiêu hóa do ăn uống.

Tuổi Dậu

Trong ngày, mọi việc mong cầu của tuổi Dậu sẽ đến nhanh và nên tiến hành theo đúng như dự tính. Ngày thuận lợi cho sự hợp tác, ký kết, thảo luận. Tình cảm trong ngày rất tốt, vận đào hoa tăng đáng kể, trong các hoạt động tập thể sẽ có người để mắt, thầm thương trộm nhớ bạn. Tuy nhiên tài lộc trong ngày sẽ không được tốt hoặc phải có sự phân chia tiền bạc, hoặc chỉ có lộc ăn, quà tặng nhỏ.

Tuổi Tuất

Xem tử vi thứ 3 ngày 10/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dậu thuận lợi trong tình cảm, Thìn nên cẩn trọng về sức khỏe ảnh 5

Tuổi Tuất sẽ có một ngày không được như ý và gặp nhiều chuyện khiến bạn phải phiền lòng. Tất cả mọi việc đến với bạn trong ngày chỉ đem lại những rắc rối, trắc trở, khó có phương hướng giải quyết hoặc dễ gặp sự thiệt thòi. Về tình cảm, những sự hứa hẹn nếu có thì nên dè chừng vì rất có thể nó không xuất phát từ sự chân thật hoặc chỉ là lời nói, không có hành động. Về sức khỏe, bạn nên hạn chế đi xa hoặc ăn uống linh tinh vì nó có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe trong ngày của bạn.

Tuổi Hợi

Theo tử vi thứ 3 ngày 10/9/2019 của 12 con giáp, tuổi Hợi sẽ trải qua một ngày có rất nhiều biến động, biến chuyển trong công danh, tình cảm, tài lộc khiến bạn phải rất bận rộn để giải quyết. Tin tức tốt xấu lẫn lộn. Tuổi Hợi nên tìm gặp quý nhân hoặc người khác phái vì họ sẽ giúp đỡ được cho bạn. Nên cẩn trọng trong việc di chuyển đi lại, sử dụng xe cộ máy móc. Về tình cảm, bạn và nửa kia nên có sự tin tưởng lẫn nhau để tình cảm ngày một gắn kết hơn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!