Xem tử vi hôm nay thứ 7 ngày 31/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mùi mọi chuyện suôn sẻ, Dần hạn chế đi xa

Hà VũĐăng lúc

Xem tử vi hôm nay thứ 7 ngày 31/08/2019 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Mùi làm chuyện gì cũng sẽ may mắn, suôn sẻ, nhất là trong công việc.

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 7 ngày 31/8/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý sẽ có một ngày khá khó khăn trong công việc. Do vậy, làm gì cũng nên cẩn trọng vì rất dễ gặp trở ngại. Tiền bạc vào nhanh ra nhanh, hao tốn về quà cáp, đình đám, sức khỏe không tốt. Chuyện tình cảm, vui chơi, giao thiệp nên có sự giới hạn, không nên đi quá xa lại trở thành chuyện không hay. Có tin tức hoặc có bè bạn, thân nhân đến, trong đó có quý nhân.

Tuổi Sửu

Xem tử vi hôm nay thứ 7 ngày 31/8/2019 của 12 con giáp, vận trình tuổi Sửu cần cẩn trọng vấn đề giao tiếp, lời ăn tiếng nói để tránh thị phi.

Tuổi Sửu được khuyên nên giới hạn mọi việc giao thiệp qua lại, cẩn trọng về lời ăn tiếng nói vì nó dễ đem đến sự phiền toái cho bạn. Việc làm ăn còn nhiều khó khăn chưa phải là lúc tiến lên. Ngoài ra, bạn nên đề phòng tiểu nhân quấy phá, đặt điều không hay. Ngày thứ 7 này bạn sẽ dễ gặp những chuyện bực mình, hoặc nghe tin bất lợi cho mình hoặc của người thân, bè bạn. Hao tốn về mua sắm, quà tặng, thăm hỏi.

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới, vận trình của tuổi Dần vào thứ 7 ngày 31/8 sẽ gặp phải một vài khó khăn trong công việc. Làm gì cũng phải đề phòng rủi ro, tai ương, họa hại, bất trắc, hoặc có những việc xảy ra ngoài dự tính. Nên cẩn trọng về bổn mạng khi đi đường, đi xa, sử dụng các vật dụng có liên quan đến lửa, điện. Tuy nhiên, ngày này thuận lợi cho những người làm các ngành nghề công kỹ nghệ, thầy thuốc, pháp luật. Về tình cảm nên có sự hòa giải, nhường nhịn sẽ đem lại điều lợi.

Tuổi Mão

Căn cứ tử vi thứ 7 ngày 31/8/2019, người tuổi Mão cần mạnh dạn thay đổi bản thân. Không nên ở trong hoàn cảnh cũ mà nên thay đổi dù trước mắt có nhiều khó khăn, trở ngại. Nên mạnh dạn nêu ý kiến với người có thẩm quyền vì bản thân bạn sẽ không có khả năng giải quyết. Mọi việc nên chậm rãi, cẩn thận về lời nói. Nếu có tài lộc đến thì nên biết cách nắm bắt.

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Thìn nên dứt khoát và giải quyết mọi chuyện một cách rõ ràng trong ngày. Ngày sẽ có sự dọn dẹp, tu bổ, sửa chữa đồ nội thất trong nhà. Tài lộc tuy có nhưng hao tài về giao thiệp, mua sắm. Làm việc gì cũng không nên dây dưa vì nó sẽ không tốt hoặc không có lợi cho bạn. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

Tuổi Tỵ

Căn cứ tử vi thứ 7 ngày 31/8/2019, người tuổi Tỵ sẽ có một ngày hung cát đan xen. Mọi tính toán của bạn trong ngày đều không thích đáng, khó có phương hướng xử lý nhưng cũng không đáng lo ngại, sẽ có cơ hội hoặc có người giúp đỡ. Không nên mưu cầu những việc lớn lao vì sẽ chỉ đem lại sự thất bại và còn bị vướng mắc lôi thôi. Con giáp này cũng được khuyên không nên tin vào dư luận và những người đến với mình bàn bạc và cần đề phòng rủi ro.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Ngọ không nên để mình bị lôi cuốn vào những việc đang xảy ra và phải tìm cách khắc phục khó khăn hiện tại trong công việc. Mọi việc nên từ từ giải quyết. Tài lộc trung bình. Sự mong cầu về tin tức còn chậm. Hao tốn về chuyện giao thiệp, gặp gỡ, những chuyện định kỳ. Bạn cũng nên đề phòng sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về xương khớp.

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới, vận trình của tuổi Mùi vào thứ 7 ngày 31/8 này rất suôn sẻ, may mắn. Ngày này rất thuận lợi cho việc sửa sang, chỉnh đốn, tu bổ cho nhà cửa, công việc, hoặc ngày có sự gặp gỡ người thân, bè bạn. Tuy nhiên, bạn không nên dính líu đến công việc, tình cảm của người khác. Nên lấy sự hòa giải, tình cảm mà đối đãi nhau. Cuối ngày, bạn sẽ có tài lộc hoặc một chuyến đi ngắn.

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp cho thấy, mọi chuyện trong thứ 7 này của nhũng người tuổi Thân sẽ không tốt. Bạn không nên tiến hành hoặc giải quyết những việc quan trọng mà nên chờ tin khác. Có nhiều sự cản trở rắc rối, và có nhiều tin tức không tốt về công danh, bổn mạng, tài lộc. Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian để quan tâm, bên cạnh đối phương nhiều hơn để hâm nóng tình cảm của hai người.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên hạn chế việc đi lại, di chuyển, cẩn trọng đề phòng rủi ro, tai nạn. Cuối ngày, bạn sẽ có tin tức hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, có tài lộc. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi nhận lời của người khác về công ăn việc làm cũng như về tình cảm. Nên  cẩn trọng vì có người đang muốn xen vào chuyện tình cảm của bạn với ý đồ không tốt.

Tuổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp, đậy sẽ là ngày xung đối với tuổi Tuất. Tính toán gì cũng hay gặp sự trắc trở khó khăn, chậm trễ, hoặc không biết tính toán nên tiến hay nên thoái. Theo đó, sự quyết định nên để vào một ngày khác. Nên hoàn tất những gì đã có dự tính hoặc đến hạn kỳ. Về sức khỏe, bạn cần luyện tập thể dục thể thao nhiều hơn để cải thiện vóc dáng cũng như giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi.

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới thứ 7 ngày 31/8 của 12 con giáp, tuổi Hợi sẽ có nhiều sự hư hại hoặc gặp sự trắc trở khó khăn, cực nhọc cho công việc cần thiết trong nhà hoặc trong công sở. Sức khỏe của bạn cũng sẽ không được tốt. Mọi việc đều khó hoàn tất, dễ gặp những chuyện trái ý. Nên nghỉ ngơi, tu bổ, chỉnh đốn lại những công việc cũ.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

BÀI VIẾT

Hà Vũ

TIN TÀI TRỢ