Bạch Dương (21/3-19/4)

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 19/9/2019 cho thấy, đây chính là ngày để Bạch Dương kiểm tra lại sự thông minh, nhanh nhạy của mình. Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 19/9/2019 cho thấy, đây chính là ngày để Bạch Dương kiểm tra lại sự thông minh, nhanh nhạy của mình.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 19/9/2019 cho thấy, đây chính là ngày để Bạch Dương kiểm tra lại sự thông minh, nhanh nhạy của mình. Bạn đã biết sử dụng hợp lý những ưu thế trời cho chưa? Có thể bạn cần có những bài tập để khôi phục lại chúng, cũng có thể, chỉ cần một thời gian nghỉ ngơi, một khoảng lặng là vừa đủ cho bạn thư thái, lấy lại trí óc. Về tài chính, bạn có thể tiêu tốn kha khá tiền cho việc mua sắm trong ngày.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Về công việc, Kim Ngưu sẽ có lợi thế là dễ thuyết phục người khác đồng ý với suy nghĩ của bạn. Nhưng hãy lưu ý chỉ nên lôi kéo họ khi bạn cảm thấy chắc ăn thành công. Về tình cảm, các Kim Ngưu độc thân sẽ có thể bắt đầu một mối quan hệ mới trong ngày, đó rất có thể là một người quen cũ của bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 19/9/2019: Bảo Bình may mắn trong công việc, Nhân Mã nên cẩn trọng sức khỏe ảnh 1

Song Tử sẽ có một ngày tương đối ổn định. Về công việc, mọi thứ sẽ diễn ra theo đúng những gì mà bạn mong muốn. Cuối ngày bạn có thể nhận được lời khen ngợi từ cấp trên. Về tình cảm, các Song Tử độc thêm khả năng cao vẫn sẽ “ế bền vững”, còn những người đã có đôi sẽ có một cuộc hẹn lãng mạn trong ngày.

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong ngày, Cự Giải nên tỉnh táo và đừng bao giờ biến mình thành “con rối làm trò” vì một cuộc cá cược hoặc do lời thách đố của người khác, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Bạn nên lượng sức mình trước khi gật đầu tham gia vào các cuộc chơi. Về sức khỏe, bạn nên đề phòng các bệnh về giao mùa, cảm sốt.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 19/9/2019: Bảo Bình may mắn trong công việc, Nhân Mã nên cẩn trọng sức khỏe ảnh 2

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 19/9/2019 cho thấy, Sư Tử nên chia sẻ hoặc tìm tới sự giúp đỡ của người khác nếu gặp một vấn đề gì quá khó khăn. Có thể bạn không có khả năng giải quyết vấn đề ngay có khi có sự giúp đỡ của họ nhưng ít nhất bạn sẽ thấy mọi chuyện không đến mức “tuyệt vọng” như đã nghĩ trước đó. Điều này mới thực sự quan trọng. Về tài chính, những người làm về kinh doanh, buôn bán sẽ có gặp may mắn, tiền tài dồi dào trong ngày.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tâm trạng của Xử Nữ trong ngày sẽ khá thất thường. Một mặt bạn muốn được mọi người đánh giá cao nhưng phải theo ý của bạn, một mặt bạn muốn được tự do bay nhảy, nhưng không muốn mọi người bỏ bê mình. Điều này khiến đầu óc bạn rối tung lên. Thử nhìn ngắm chăm chú vào một bức pha lê có thể giúp bạn tìm ra hướng đi đúng cho mình đấy. Sức khỏe của bạn trong ngày sẽ tương đối tốt, chỉ nên chú ý đi ngủ sớm hơn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 19/9/2019: Bảo Bình may mắn trong công việc, Nhân Mã nên cẩn trọng sức khỏe ảnh 3

Ngày 19/9/2019 là ngày tuyệt vời để Thiên Bình thử sức với những điều mới mẻ. Ngày này cũng sẽ là ngày mà bạn buộc phải nói những điều mà ai đó không muốn nghe nhưng chắc chắn sẽ cần thiết cho cả hai bên. Sức khỏe của Thiên Bình cũng đang có dấu hiệu giảm sút, do đó bạn cần chú ý cải thiện chế độ ăn uống và nghỉ ngơi nhiều hơn.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tất cả những gì Bọ Cạp cần làm trong ngày 19/9/2019 là hãy đi theo bản năng của mình. Bạn có thể đang vướng mắc một số vấn đề thuộc về gia đình, và bạn có khả năng nhận biết trước những biến cố. Chính vì sự nhạy cảm của mình, bạn có thể giải quyết mọi việc nhanh chóng.

Nhân Mã (22/11-21/12)       

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 19/9/2019: Bảo Bình may mắn trong công việc, Nhân Mã nên cẩn trọng sức khỏe ảnh 4

Đây sẽ là một ngày khá bận rộn với Nhân Mã. Tuy nhiên nếu bạn tăng nhiệt trong chuyện học hành/công việc thì có thể sẽ giảm nhiệt trong chuyện tình cảm. Về sức khỏe, bạn nên cẩn thận với các dấu hiệu nhỏ từ cơ thể của mình, nhất là các bệnh có liên quan đến dạ dày.

Ma Kết (22/12-19/1)     

Trong ngày, Ma Kết hãy cố gắng tránh biểu lộ mọi cảm xúc trên khuôn mặt của mình. Thay vào đó, bạn hãy thử tìm kiếm những gì có thể giúp bạn thay đổi những cảm nhận hiện giờ. Nếu như bạn không muốn để người khác lo lắng hay phải trả lời những câu hỏi của họ thì điều đó thực sự cần thiết và có hiệu quả để trốn tránh đấy Ma Kết à. Hãy cười và nói với mọi người rằng bạn cần thời gian để suy nghĩ khi có ai đó nhận ra những điều bất ổn của bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 19/9/2019: Bảo Bình may mắn trong công việc, Nhân Mã nên cẩn trọng sức khỏe ảnh 5

Đây sẽ là một ngày đầy may mắn đối với Bảo Bình. Về công việc, những điều mà bạn kỳ vọng bấy lâu sẽ đem lại kết quả tốt, tình hình tài chính cũng nhờ đó mà cải thiện đáng kể. Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của bạn với nửa kia sẽ ngày càng trở nên sâu sắc, gắn bó hơn nhờ sự chân thành của cả hai.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 19/9/2019 cho thấy, Song Ngư sẽ có xu hướng thích sự yên tĩnh hơn là những buổi tiệc náo động. Nhưng ngược lại, tụi bạn rất nhiệt tình muốn rủ bạn đi cùng. Do đó, bạn nên cân nhắc thật kỹ và tùy vào tình trạng sức khỏe, nếu cần hãy lấy lí do việc nhà để từ chối tụi bạn cũng sẽ là một giải pháp hữu hiệu.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!