Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Thiếu gia út William Hiếu Nguyễn, em chồng Hà Tăng bất ngờ khoe ảnh 'bạn gái' dịp đầu năm mới

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Mới đây trên Instagram của mình, William Hiếu Nguyễn đã đăng hình đón năm mới bên 'bạn gái' giấu mặt.

William Hiếu Nguyễn là con trai út của gia tộc nhà Johnathan Hạnh Nguyễn. Cũng giống như các anh trai của mình như Louis Nguyễn, Phillip Nguyễn thì cậu em út William Hiếu Nguyễn cũng rất được khán giả quan tâm, đặc biệt là chuyện tình cảm, đời sống riêng.

Trong những ngày đầu năm mới anh em Louis Nguyễn, Phillip Nguyễn và cả William Hiếu Nguyễn... đã cùng nhau mặc áo bà ba, chụp ảnh cùng các người thân yêu trong gia đình.

William Hiếu Nguyễn.

Trên story Instagram tối qua 4/2, cậu út Hiếu Nguyễn hào hứng chia sẻ bức ảnh đón năm mới. Và điều đặc biệt hơn cả là Hiếu Nguyễn đã xuất hiện cùng một cô gái nhưng lại dùng icon che mặt nàng đi. "Chúc mừng năm mới", Hiếu Nguyễn chia sẻ.

William Hiếu Nguyễn đăng ảnh cùng một cô gái đặc biệt.

Với trang phục, bối cảnh mà cô gái này chụp ảnh có thể thấy đây cũng chính là buổi chụp ảnh năm mới của gia đình William Hiếu Nguyễn cùng ba và các anh trai. Chính vì vậy netizen cho rằng cô gái này rất có thể là bạn gái mới của William Hiếu Nguyễn nên được đón Tết cùng gia đình "bạn trai".

Trước đây Hiếu Nguyễn cũng từng đăng ảnh bên cạnh cô gái che mặt.

Đây không phải là lần đầu Hiếu Nguyễn chia sẻ hình ảnh bên cạnh "bạn gái" mới. Trước đó vào giữa tháng 1, cậu út Hiếu Nguyễn cũng đăng ảnh bên cạnh một cô gái. Cả hai cùng có những cử chỉ thân thiết trên mức độ bạn bè thông thường. Trong ảnh, Hiếu Nguyễn và cô gái này chụm đầu vào nhau thân thiết, chàng thiếu gia còn vòng tay ra sau lưng của cô bạn gái này. 

Chính vì vậy không ít người dự đoán cô gái trong ảnh rất có thể là bạn gái của Hiếu Nguyễn. Tuy nhiên, chỉ sau ít phút đăng ảnh "bạn gái'', Hiếu Nguyễn đã xóa ngay đi bức ảnh.

Phillip Nguyễn và Linh Rin.

Không chỉ có cậu út Hiếu Nguyễn đăng ảnh "khoe bạn gái" nhân dịp đầu năm mới, trên Facebook của mình doanh nhân Phillip Nguyễn cũng ngọt ngào đăng ảnh bạn gái Linh Rin chụp ảnh đầu năm cùng gia đình anh.

Chia sẻ của Linh Rin.

Từ khi chính thức quen nhau Linh Rin và Phillip Nguyễn thường xuyên bày tỏ tình cảm, đăng ảnh ngọt ngào lên mạng xã hội. Chính vì vậy netizen tin rằng cả hai sẽ sớm tổ chức đám cưới trong tương lai gần, rất có thể là trong năm 2022.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN