Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vừa về Việt Nam, Thắm BeBe đã bị netizen ghép đôi Thanh Bình, chính chủ lên tiếng 'ngay và luôn'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Thắm BeBe hội ngộ cùng bạn diễn Thanh Bình sau khi về Việt Nam.

Trên trang cá nhân, Thắm BeBe đăng tải hình ảnh cùng chung khung hình với Thanh Bình kèm thông báo đã về Việt Nam. Cô viết: "Cầm tấm vé trên tay em bay đến nơi xa. Sài Gòn đau lòng quá toàn kỷ niệm chúng ta. Phải đi xa đến đâu thời gian quên mất bao lâu. Để trái tim em bình yên như ngày đầu tiên". 

 Netizen ghép đôi Thắm BeBe cùng Thanh Bình.

Ngay dưới bình luận, netizen để lại bình luận ghép đôi Thắm BeBe cùng Thanh Bình: "Về nối lại tình xưa, nhìn đẹp đôi đấy". "Tình tin đồn Hoàng Anh" liền lên tiếng: "Tình xưa đâu mà nối trời. Mượn tạm thôi, của người ta". Nữ diễn viên đã trở về Việt Nam và có sự hội ngộ cùng đồng nghiệp - diễn viên Thanh Bình với tư cách bạn bè chứ không có chuyện quan hệ tình cảm khác.

Vừa qua, Thắm BeBe vướng ồn ào chuyện tình cảm với diễn viên Hoàng Anh. Kevin Nguyễn - chồng Thắm BeBe tuyên bố có đầy đủ bằng chứng vợ và Hoàng Anh "mèo mả gà đồng". Thậm chí, Thắm Bebe còn "ngọt nhạt" với chồng để "moi" tiền nuôi trai.

Kevin Nguyễn tiết lộ: Tôi đã nghi ngờ mối quan hệ giữa vợ và Hoàng Anh từ lâu. Thậm chí, tôi có mời cả hai ngồi nói chuyện. Tôi bảo nếu cả hai say nắng hay yêu nhau thật lòng cứ nói với tôi, tôi sẽ ly hôn và cho cả hai một số tiền làm ăn.

Lúc đó, cả hai cam đoan với tôi là không có gì với nhau. Hoàng Anh còn nói là cậu ấy không bao giờ có thể đến được với Thắm Bebe mà có hạnh phúc.

Tôi đã tin Hoàng Anh. Hơn nữa, tôi muốn cho vợ mình một cơ hội. Tôi không muốn các con tôi không có mẹ. Tôi muốn các con có một gia đình đúng nghĩa. Tôi nhường nhịn, thậm chí năn nỉ cô ấy để cô ấy suy nghĩ lại. Bố mẹ ly hôn thì người tổn thương nhất là các con".

 Nữ diễn viên đã trở về Việt Nam và có sự hội ngộ cùng đồng nghiệp - diễn viên Thanh Bình chứ không có chuyện quan hệ tình cảm khác.

Giữa lùm xùm ngoại tình, Thắm BeBe và Hoàng Anh vẫn thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội. Thậm chí, cả hai còn thân thiết với nhau hơn trước kia. 

Xem thêm: Chồng Thắm Bebe gọi thẳng tên Hoàng Anh: 'Mời em đến nhà, con vợ già em cũng lấy'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN