saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Vừa công khai hẹn hò, Bùi Tiến Dũng đã có ý định kết hôn cùng bạn gái ngoại quốc?

Bình An
Chia sẻ

Saostar - Từ khi công khai, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã để lộ nhiều bằng chứng muốn về chung một nhà cùng bạn gái ngoại quốc Dianka Zakhidova.

Sau khi công khai hẹn hò, Bùi Tiến Dũng và người mẫu Dianka Zakhidova liên tục khiến người hâm mộ nghẹt thở trước những hình ảnh tình cảm cử chỉ ngọt ngào dành cho nhau trên mạng xã hội. Dù dính tin đồn với nhiều người đẹp, nhưng cô người mẫu 10x là bóng hồng đầu tiên anh chàng công khai hẹn hò. 

Vừa công khai, Bùi Tiến Dũng đã có ý định kết hôn cùng bạn gái ngoại quốc Ảnh 1
Trước đó không lâu, nàng mẫu người Ukraine đã xác nhận hẹn hò Bùi Tiến Dũng. Dianka chia sẻ: "Chúng tôi đang hẹn hò với nhau. Anh chàng đáng yêu đó giờ là bạn trai của tôi". 

Chàng thủ môn nổi tiếng khá nghiêm túc trong việc hẹn hò Dianka khi liên tục lộ nhiều chi tiết muốn sớm xây dựng tổ ấm cùng bạn gái. Bằng chứng là mới đây, Bùi Tiến Dũng vừa chia sẻ lên story hình ảnh một gia đình nhỏ có bố mẹ cùng 2 đứa trẻ đang vui đùa hạnh phúc. 

Vừa công khai, Bùi Tiến Dũng đã có ý định kết hôn cùng bạn gái ngoại quốc Ảnh 2
Phải chăng bức ảnh này nói lên tiếng lòng chàng thủ môn quốc dân?

Phải chăng vì chàng thủ thành trẻ đang mong muốn có một gia đình nhỏ yên ấm và hạnh phúc nên cảm thấy bức ảnh khá đúng với tâm trạng của mình?

Vừa công khai, Bùi Tiến Dũng đã có ý định kết hôn cùng bạn gái ngoại quốc Ảnh 3
Đây chắc chắn là nhẫn đôi rồi!

Trước đó, khi Dianka đăng tải những hình ảnh mùi mẫn bên bạn trai trong tiệc sinh nhật, cộng đồng mạng đã “soi” ra Bùi Tiến Dũng đeo 1 chiếc nhẫn trên ngón áp út, giống hệt với chiếc nhẫn dân tình nhìn thấy trên tay Dianka trước đó.

Vừa công khai, Bùi Tiến Dũng đã có ý định kết hôn cùng bạn gái ngoại quốc Ảnh 4
Bùi Tiến Dũng dành những điều đặc biệt nhất cho Dianka

Trong bữa tiệc, thủ môn Thanh Hóa cũng không ngần ngại hôn lên trán Dianka thể hiện tình cảm nồng cháy anh dành cho bạn gái. Anh chàng còn đăng tải hình ảnh ngọt ngào cùng nàng WAGs 10x kèm theo lên Instagram để chúc mừng sinh nhật. 

Vừa công khai, Bùi Tiến Dũng đã có ý định kết hôn cùng bạn gái ngoại quốc Ảnh 5
Dành tặng lời chúc ngọt ngào cho bạn gái vào ngày sinh nhật

Có thể thấy, Dianka là "bóng hồng" đầu tiên Bùi Tiến Dũng công khai và dành tặng cho cô nàng những điều đặc biệt nhất. Dân tình vô cùng ngưỡng mộ Dianka và nóng lòng chờ đợi tin vui tiếp theo đến từ cặp đôi nổi tiếng làng bóng đá Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Bình An