Sau thời gian dài vắng bóng và chỉ chăm quảng cáo trên MXH, mới đây, Linh Ka đã chính thức trở lại với một MV cover “Anh nhà ở đâu thế” của Amee và B-ray.

Mv cover “Anh nhà ở đâu thế” – Linh Ka ft. Lê Bảo

MV lần này được thực hiện với bối cảnh tại một ngôi trường và có sự đầu tư về góc quay, kĩ xảo cũng như trang phục. Trong MV cô nàng vào vai một cô học sinh ngồi trên ghế nhà trường, cảm nắng anh chàng cùng lớp do Lê Bảo đóng và tìm cách chinh phục người trong mộng. Xuất hiện với style nhẹ nhàng, trẻ trung cùng bộ đồng phục học sinh, Linh Ka nhận được nhiều lời khen với tạo hình đúng tuổi của mình.

Ra MV mới và được khen hát có tiến bộ, Linh Ka chưa kịp vui mừng đã bị anti-fans dội một gáo nước lạnh bằng điều này ảnh 0Ngay khi MV cover “Anh nhà ở đâu thế” được tung ra, Linh Ka nhận được nhiều lời khen về hình ảnh cũng như giọng hát. Cộng đồng mạng khen giọng ca của cô đã mượt mà hơn, thậm chí cô còn lên được những quãng cao và luyến láy.

Linh Ka (Chu Diệu Linh) là gương mặt trẻ nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sở hữu fanpage có hơn 1,5 triệu lượt theo dõi nhưng trong số đó, Linh Ka cũng phải đương đầu với không ít antifan. Linh Ka (Chu Diệu Linh) là gương mặt trẻ nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sở hữu fanpage có hơn 1,5 triệu lượt theo dõi nhưng trong số đó, Linh Ka cũng phải đương đầu với không ít antifan.
Đóng chung Mv lần này với Linh Ka là Lê Bảo. Đóng chung Mv lần này với Linh Ka là Lê Bảo.
Mv cover nhanh chóng thu về gần 200K lượt xem chỉ trong vòng 4 tiếng cùng hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận. Mv cover nhanh chóng thu về gần 200K lượt xem chỉ trong vòng 4 tiếng cùng hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận.
Linh ka từng có những tác phẩm cover nhận được lượng lớn tương tác như Em gái mưa” (Hương Tràm), “Từ hôm nay” (Chi Pu), “Fake love” (BTS), … Linh ka từng có những tác phẩm cover nhận được lượng lớn tương tác như Em gái mưa” (Hương Tràm), “Từ hôm nay” (Chi Pu), “Fake love” (BTS), …
Cô nàng cũng từng bị ném đá vì theo đuổi phong cách ăn mặc gợi cảm, nhưng có vẻ Mv lần này đã khá khẩm hơn. Cô nàng cũng từng bị ném đá vì theo đuổi phong cách ăn mặc gợi cảm, nhưng có vẻ Mv lần này đã khá khẩm hơn.

Vừa được khen, lại tạo hiệu ứng tốt cho lần trở lại này như thế nhưng chưa kịp vui thì cô nàng lại tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán khi bị dân mạng đào clip hát live cover ca khúc “Anh nhà ở đâu thế” trong buổi tiệc liên hoan của một công ty. Trong clip Linh Ka liên tục lạc giọng để lộ giọng hát yếu, chênh phô.

Ra MV mới và được khen hát có tiến bộ, Linh Ka chưa kịp vui mừng đã bị anti-fans dội một gáo nước lạnh bằng điều này ảnh 6Ra MV mới và được khen hát có tiến bộ, Linh Ka chưa kịp vui mừng đã bị anti-fans dội một gáo nước lạnh bằng điều này ảnh 7Sau khi đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội, thì ngay lập tức cư dân mạng nhanh chóng đưa ra những bình luận cũng như so sánh về giọng hát của cô nàng trong MV mới. Cư dân mạng chỉ trích, cho rằng giọng hát của Linh Ka bị chỉnh sửa bằng autotune quá nhiều, không thật, và ”hát vậy thì ai cũng hát được”.

Bên cạnh những ý kiến chê bai thì phần lớn dân mạng cho rằng Linh Ka cần rèn luyện thêm nếu muốn tiếp tục theo đuổi âm nhạc.

Có lẽ thị phi vẫn chưa buông tha Linh Ka một ngày nào!