Sao & Đời Sống

Vừa chia tay, chồng cũ Lâm Khánh Chi đã chia sẻ ảnh 'người mới', tình tứ như đang chụp ảnh cưới

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Trần Phi Hùng vừa chia sẻ hình ảnh anh xuất hiện bên cạnh cô gái lạ mặt.

Ngày 10/12 trên Facebook của mình anh Trần Phi Hùng, bất ngờ tuyên bố đã chia tay với vợ Lâm Khánh Chi. Anh Phi Hùng chia sẻ: "Kể từ hôm nay Phi Hùng và Khánh Chi quyết định chia tay. Và kể từ nay không còn liên quan nhau nữa, lý do thì ai cũng tự hiểu trong lòng. Giấy thì không gói được lửa. Mọi cố gắng chỉ là bằng thừa trước mặt người ta".

Lâm Khánh Chi và chồng cũ Trần Phi Hùng.

Ngay sau đó, phía Lâm Khánh Chi cũng lên tiếng: "Rồi cuối cùng tui cũng bị 'dính chưởng'. Một năm thật là buồn chán. Rất nhiều điều xui xẻo áp lực đến với tui. Nghẹn lòng". Như vậy tính đến nay đã gần 1 tháng Lâm Khánh Chi và chồng cũ Trần Phi Hùng "đường ai nấy đi".

Và tối 29/12 trên Facebook của mình, Trần Phi Hùng bất ngờ đăng tải hình ảnh anh xuất hiện bên cạnh cô gái lạ măt kèm chia sẻ: "Hình này không có ghi gì nhưng homestay quá trời đẹp".

Ngay lập tức nhiều netizen đã bình luận tò mò về danh tính cô gái này, nhiều người còn cho rằng Trần Phi Hùng đang chụp ảnh cưới với "người mới":

- Xứng đôi vừa lứa quá.

- Ủa chứ không phải vừa chia tay đi chụp hình cưới liền à?

- Người yêu mới? Tình cảm thế anh, ai vậy ạ?

Bình luận netizen.

Tuy nhiên trong các bình luận từ netizen, một người cũng cho rằng: "Anh chụp với người mẫu", ngay lập tức Trần Phi Hùng cũng bình luận trả lời xác nhận: "Giỏi quá, đúng rồi". Như vậy đây chỉ là người mẫu chụp ảnh cùng chồng cũ Lâm Khánh Chi.

Kể từ khi tuyên bố chia tay vợ, Trần Phi Hùng vẫn thường xuyên có những cập nhật, chia sẻ mới trên Facebook cá nhân. Về phần mình, ca sĩ Lâm Khánh Chi cũng cho biết cô vừa khỏi bệnh Covid-19, và vẫn tập trung cho công việc.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN