Về Nhà Đi Con có tận 2 cặp đôi cũng rất thân thiết ngoài đời. Một là ”cặp đôi chim ri” Bảo Hân và Quang Anh. 2 là Quốc Trường và Anh Vũ. Có lẽ vì cùng đóng vai bad boy, lại có sức hút với fan nữ như nhau, nên sau khi phim đóng máy, hai anh chàng này vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Vũ sở khanh và Dũng tái hợp ở Sài Gòn, xem ảnh bị tag với ảnh tự đăng mà fans cười đau ruột ảnh 0Mới đây, Quốc Trường đã đăng ảnh chụp chung với Hoàng Anh Vũ nhân dịp Anh Vũ vô Sài Gòn chơi. Quốc Trường viết cap dí dỏm: ”Vào tận Sài Gòn kiếm mình luôn chứ lỵ! Đêm nay 1 mất 1 còn rồi”

Vũ sở khanh và Dũng tái hợp ở Sài Gòn, xem ảnh bị tag với ảnh tự đăng mà fans cười đau ruột ảnh 1Lúc này, fans không hiểu do vô tình hay cố ý mà ở bức ảnh Quốc Trường đăng, gương mặt Anh Vũ rất tối và không được lung linh như mặt của Quốc Trường bên cạnh. Và có lẽ biết được điều đó, nên ngay trên trang cá nhân của mình, Anh Vũ đã đăng lại tấm selfie khác cùng dòng caption: ”Facebook ai người đó đẹp ấy mà”.

Đây là ảnh được tag… Đây là ảnh được tag…
… còn đây là ảnh được đăng bởi chính chủ. … còn đây là ảnh được đăng bởi chính chủ.

Tất nhiên, tấm ảnh này đã được Anh Vũ dùng chút tiểu xảo để sáng sủa hơn, chứ không thể tối tăm như tấm mà Quốc Trường đăng được. Có thể nói, dù là trai thẳng nhưng nhu cầu sống ảo ai cũng có, đúng không?

Fans rất vui mừng khi hai anh chàng này vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết từ phim ra tới ngoài đời. Fans rất vui mừng khi hai anh chàng này vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết từ phim ra tới ngoài đời.